விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா!
உந்தன் சிலுவையென் மேன்மை (2)
சுந்தரமிகும் இந்த பூவில்
எந்த மேன்மைகள் எனக்கிருப்பினும் – விந்தை
1. திரண்ட ஆஸ்தி, உயர்ந்த கல்வி
செல்வாக்குகள் எனக்கிருப்பினும்
குருசை நோக்கிப் பார்க்க எனக்கு
உரிய பெருமைகள் யாவும் அற்பமே – விந்தை
2. உம் குருசே ஆசிக்கெல்லாம்
ஊற்றாம் வற்றா ஜீவ நதியாம்
துங்க ரத்த ஊற்றில் மூழ்கித்
தூய்மையடைந்தே மேன்மையாகினேன் – விந்தை
3. சென்னி, விலா, கை, கானின்று
சிந்துதோ துயரோடன்பு,
மன்னா இதைப் போன்ற காட்சி
எந்நாளிலுமே எங்கும் காணேன் – விந்தை
4. இந்த விந்தை அன்புக்கீடாய்
என்ன காணிக்கை ஈந்திடுவேன்
எந்த அரும் பொருள் ஈடாகும்?
என்னை முற்றிலும் உமக்களிக்கிறேன் – விந்தை
vinthai kiristhu yesu raajaa!
unthan siluvaiyen maenmai (2)
suntharamikum intha poovil
entha maenmaikal enakkiruppinum – vinthai
1. thirannda aasthi, uyarntha kalvi
selvaakkukal enakkiruppinum
kurusai nokki paarkka enakku
uriya perumaikal yaavum arpamae – vinthai
2. um kuruse aasikkellaam
oottram vattaraa jeeva nathiyaam
thunga raththa oottil moozhki
thooymai yadainthae maenmaiyakinaen – vinthai
3. senni, vilaa, kai, kaanintu
sinthutho thuyarodanpu,
mannaa ithai ponta kaatchi
ennaalilumae engum kaanneen – vinthai
4. intha vinthai anpukgeedaay
enna kaannikkai eenthiduvaen
entha arum porul eedaakum?
ennai muttilum umakkalikkiraen – vinthai
விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா – Vinthai Kiristhu Yesu Raajaa
- JAGGER JAG144 Stainless Steel Heavy Duty Spray Health Faucet Gun for Bathroom Toilet [1pc Gun with 1 Pcs Hook & 1 Pcs Teflon Tape ], Brushed Finish (Large, 1)
- Senaigalin Karthavae – Paul Jacob Song Lyrics
- Ivar Yaro – Emmanuel Song Lyrics
- EG 74 “Du Morgenstern du Licht vom Licht” zum Mitsingen
- Ejamanane – Immanuel Song Lyrics