என் இயேசு பாலன் | NEW TAMIL CHRISTMAS CHOIR SONG 2019 | RATCHAGA PIRANTHAR 8 | OFFICIAL HD

என் இயேசு பாலன் | NEW TAMIL CHRISTMAS CHOIR SONG 2019 | RATCHAGA PIRANTHAR 8 | OFFICIAL HD


Lyrics

என் இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
எழிலோடு கண்கள் திறந்தாரே
பனி தூவும் நள்ளிரவுக் குளிரில்
மனு தேவன் மண்ணில் மலர்ந்தாரே – 2

இருள் தின்ற இரவில் ஓர் ஒளிமின்னல்
அருள் சிந்தும் கண்கள் இரு விண் மீன்கள் – 2
உற்றாரும் உறவொன்றும் இல்லாத பெத்தலையில்
உன்னதரும் துள்ளி அசைந்தாரே – 2

முன்னணையில் வைகோலே பஞ்சனையோ !
குளிர்வாடை பாடியது தாலேலோ ! – 2
மாடடையும் தொழுவத்தில் மண்ணுலகின் மன்னவரே
சிசுவாக மேய்ப்பன் வந்தாரே – 2

கண் மின்னி பொன் வெள்ளி திசை காட்ட
மூவரசர் தேடிவந்து பதம் நாட – 2
ஆட்டிடையர் சிறுகூட்டம் ஆவலுடன் துதிபாட
ஆனந்த அற்புதர் வந்தாரே – 2

En yesu balan pirantharae
Ezhilodu kangal thirandharae
Pani thoovum nalliravu kuliril
Manu dhevan mannil malarndharae 2

Irul thindra iravil orr oli minnal
Arul sindhum kangal
iru vinmeengal 2
Uttrarum uravondrum illadha bethalayil unnadharum thulli asaindharae 2

En yesu balan…

Munnanayil vaikolae panjanaiyo
Kulir vaadai paadiyathu
thalelo 2
Maadadayum thozhuvathil
mannulagin mannvanae
Sisuvaaga meippan vantharae 2

En yesu balan…

Kan minni pon velli thisai kaata
Moovarasar thedi vanthu
patham naada 2
Aatidaiyaar siru kootam
Aavaludan thudhi paada
Aanandha arpudhar vantharae 2

En yesu balan…

Song – En yesu Balan

Album – Ratchaga Piranthar 8

Tune & Music – Jonah Bakthakumar – Chennai

Lyric – Kadhal Mathi

Theme(s) – Christmas | Good News

Special thanks to

Dr. Issac எலும்பு முறிவு மருத்துவமனை மார்த்தாண்டம்
Rev. Gibson Meetpar nagar Church Palayamkottai

Vocal(s) – Prince | Skylarks

Recorded @

Mixed & Mastered by Jonah Bakthakumar @JBK Musicals Studio – Chennai
Grace Tunes Studio – Nellai Jubal

Visuals

Visual Direction – Prince | Dany
Camera/Gimbal – Dany
Editing | Colorist – Jecinth Jeyabalan

Cast

Dr.ISSAC | Dr.I. Ashly | Eby Wilson | Dilton Devaraj | Jasper | Samuel | Edwin | Lincy | Stephanie | Renisha | Jeni | Jasmine | Prince | Benu | Jecinth Jeyabalan | Dany | Satheesh | John Fredrick David | Jebasingh | Deva A Jones | Daniel | Asina | Merlin | Sweetlin | Princy | Nesam

Trip.com WW

Scroll to Top