Skip to content

இருள் சூழ்ந்த பாதையில் – Irul soozhntha paathaiyil

இருள் சூழ்ந்த பாதையில் – Irul soozhntha paathaiyil Neer Mattum Pothum Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Immi Chris

Immi Chris – Neer Mattum Pothum Song Lyrics

Neer Mattum Pothum Christian Song Lyrics in Tamil

1.இருள் சூழ்ந்த பாதையில் நடந்தேனே
ஒளி தந்தது உமது கிருபையே
ஆசை எல்லாம் மாய்ந்து போனதென்றாலும்
உம் அன்பு எப்போதும் மாறவில்லை

நீர் மட்டும் போதும் ஏசுவே என் வாழ்வில்,
நீர் மட்டும் போதும் எல்லா நாளும் உமக்காக
உம் கிருபை தாங்கும் உம் அன்பு வாழ்விக்கும்
நீர் மட்டும் போதும் ஏசுவே நீர் மட்டும் போதும்

2.சிலுவையில் நீர் எனக்காக சிந்தினீர்
என் பாவத்தை கழுவி சுதந்திரம் தந்தீர்
சோதனை வந்தாலும் நான் அஞ்ச மாட்டேன்
நீர் கை பிடித்தால் நான் வீழ மாட்டேன்

உலகம் கைவிடினும் நீர் கைவிடமாட்டீர்
நித்திய நம்பிக்கையாய் நீர் நிலைத்திருப்பீர்
என் இருதயம் பாடும் என் உயிர் சாட்சியாய்
எந்நாளும் சொல்லும்

Neer Mattum Pothum Christian Song Lyrics in English

1.Irul soozhntha paathaiyil nadandhene,
Oli thandhathu umathu kirubaiye
Aasai ellaam maayndhu ponaathendraalum,
Um anbu eppothum maaravillai

Neer mattum pothum, Yesuve en vaalvil,
Neer mattum pothum, ella naalum umakkaaga
Um kirubai thaangum, um anbu vaalvikum,
Neer mattum pothum, Yesuve neer mattum pothum

2.Siluvaiyil neer enakkaaga sindhineer,
En paavathai kazhuvi suthanthiram thandheer
Sodhanai vanthaalum naan anja maatteen,
Neer kai pidithaal naan veezha maatteen

Ulagam kaividinum neer kaividamaatteer,
Nithiya nambikkaiyaai neer nilaithiruppeer
En iruthayam paadum, en uyir saatchiyaai,
Ennaalum sollum

Neer Mattum Podhum, Neer Matum Podum, Neer Matum Pothum, Neer Matum Podhum

#songsfire