Aa Varum Naam Ellarum Koodi Lyrics – வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி

Aa Varum Naam Ellarum Koodi Lyrics – வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி

வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி,

மகிழ் கொண்டாடுவோம்; – சற்றும்
மாசிலா நம் யேசு நாதரை
வாழ்த்திப் பாடுவோம். ஆ!

சரணங்கள்

1. தாரகம் அற்ற ஏழைகள் தழைக்க நாயனார் – இந்தத்
தாரணி யிலே மனுடவ தாரம் ஆயினார் — வாரும்

2. மா பதவியை இழந்து வறியர் ஆன நாம் – அங்கே
மாட்சி உற வேண்டியே அவர் தாழ்ச்சி ஆயினார் — வாரும்

3. ஞாலமதில் அவர்க்கிணை நண்பர் யாருளர் – பாரும்
நம் உயிரை மீட்கவே அவர் தம் உயிர் விட்டார் — வாரும்

4. மா கொடிய சாவதின் வலிமை நீக்கியே – இந்த
மண்டலத்தி னின்றுயிர்த் தவர் விண்டலஞ் சென்றார் — வாரும்

5. பாவிகட் காய்ப் பரனிடம் பரிந்து வேண்டியே – அவர்
பட்சம் வைத் துறும் தொழும்பரை ரட்சை செய்கிறார் — வாரும்

Aa Varum Naam Ellarum Koodi Lyrics in English

vaarum naam ellorum kooti,

makil konndaaduvom; – sattum

maasilaa nam yaesu naatharai

vaalththip paaduvom. aa!

saranangal

1. thaarakam atta aelaikal thalaikka naayanaar – inthath

thaaranni yilae manudava thaaram aayinaar — vaarum

2. maa pathaviyai ilanthu variyar aana naam – angae

maatchi ura vaenntiyae avar thaalchchi aayinaar — vaarum

3. njaalamathil avarkkinnai nannpar yaarular – paarum

nam uyirai meetkavae avar tham uyir vittar — vaarum

4. maa kotiya saavathin valimai neekkiyae – intha

manndalaththi nintuyirth thavar vinndalanj sentar — vaarum

5. paavikat kaayp paranidam parinthu vaenntiyae – avar

patcham vaith thurum tholumparai ratchaை seykiraar — vaarum

song lyrics Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Try Amazon Fresh

Scroll to Top