ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே
எங்கள் ஆராதனைக்குள் – இன்று
வாசம் செய்கிறீர் (2)
அல்லேலூயா ஆராதனை (4)
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை (2)
1. சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
2. நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர் மேல் அசைந்தீர்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
3. பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோரும் வாசம் செய்தீர்
உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்
4. மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
மேகங்கள் நடுவில் நீர்
நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare Lyrics in English
aaraathanaikkul vaasam seyyum
aaviyaanavarae
engal aaraathanaikkul – intu
vaasam seykireer (2)
allaelooyaa aaraathanai (4)
aaraathanai aaraathanai aaraathanai (2)
1. seenaay malaiyil vaasam seytheer
seeyon uchchiyilum
kanmalai vetippil vaasam seytheer
ennil neer vaasam seyyum
2. neethiyin sapaiyil vaasam seytheer
neer mael asaintheer
thuthikalin maththiyil vaasam seytheer
ennil neer vaasam seyyum
3. parisuththa sthalaththil vaasam seytheer
palipeeda neruppilae
illangal thorum vaasam seytheer
ullaththil vaasam seyyum
4. mael veettaraiyil vaasam seytheer
maekangal naduvil neer
niththiya ulakil vaasam seytheer
ennil neer vaasam seyyum
song lyrics Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
@songsfire
more songs Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare – ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare