ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
உம் முகத்தை பார்க்கணும்
உம்மோடு இணையணும்
நீர் செய்த நன்மைகளை நினைத்து பார்க்கிறேன்
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம் ருசித்து மகிழ்கின்றேன்
எல்லாம் மறக்கணும்
உம்மையே நினைக்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
இன்னும் உம்மை நெருங்கணும்
என் ஆசை நீர்தானே நீரின்றி நானில்லை
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
எங்கு செல்ல கூடுமோ
நீரே என் நம்பிக்கை
நீரே என் ஆதரவு
உம் சமுகமே போதும்
அதுவே என் ஆனந்தம்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Ullamum Yeangiduthey Unarvugalum Thudikuthey
Ullamum Yeangiduthey
Unarvugalum Thudikuthey
Um Mugathai Paarkenum
Ummodu Inayanum
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaithu Paarkiren
Ovvondrum Oruvitham Rusithu Mazhilgiren
Ellam Maarakenum
Ummaiye Ninaikenum
Um Sitham Seiyenum
innum Ummai nerunganum
En Aasai Neer Thaaney Neer Indri Naan Illai
Um Anbai Vittu EnNaal
Yenggu Sella Koodumo
Neere En Nambikkai
Neere En Aatharavu
Um Samoghamey Pothum
Aduvae En Anantham
Price: (as of - Details) Product Description Quality plastic The body of the remote is…
Kannokki paarumae Karthavae song lyrics - கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே பேசுமேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன்என் இயேசுவேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன் -2…
Appa yesappa nanna song lyrics ಅಪ್ಪಾ ಯೇಸಪ್ಪ ನನ್ನ ಸಂತೋಷ ನೀನೇ ನನ್ನ ಆಶ್ರಯ ನೀನೇ || 1.ನೀನ್ನಂತೆ…
Aakashatheril kristhesurajan than song lyrics ആകാശത്തേരതിൽ ക്രിസ്തേശുരാജൻ താൻ വരും വേഗം വിൺദൂതരുമായ് ന്യായാധിപാലകനായ് 1. സർവ്വജാതിമതസ്ഥരെയും തിരുസന്നിധെ…
Give Thanks song lyrics Give thanks with a grateful heart Give thanks to the holy…
Oru Thaai T heruvathu pola thetruveer - ஒரு தாய் தேற்றுவது போல தேற்றுவீர் Thandhayaipol தந்தையைப்போல் ஒரு…