Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு

Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு 

அடைக்கலம்  உனக்குண்டு
ஆபத்து நாளிலே சுகமுண்டு
கலங்காதே கலங்காதே
காத்திடுவார் இயேசு என்றென்றுமே

மலை போல் சோதனை வந்தாலும் – அது
பனிபோல் மறைந்தே போகும்
புதிய வல்லமை நிரப்பும் – உன்
உள்ளதை ஆறுதல் படுத்தும்

கொடிய நோய்கள் வந்தாலும் – அது
நொடிப்பொழுதினில் மாறும்
தேவ அக்கினி இறங்கும் – உன்னை
உத்தம சாட்சியாய் நிறுத்தும்

அக்கினி நடுவில் நடந்தாலும்  – நீ
எரிந்து போவதில்லை
ஆழ்கடலினில் சென்றும் – நீ
அமிழ்ந்து போவதே இல்லை

பேசும் தெய்வம் இயேசு – உன்னை
உள்ளங்கையில் வரைந்தார்
உள்ளம் உருகி நீயும் – அவர்
மார்பில் சாய்ந்திடு

Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு Lyrics in English

Adaikalam Unakkundu – ataikkalam  unakkunndu

ataikkalam  unakkunndu
aapaththu naalilae sukamunndu
kalangaathae kalangaathae
kaaththiduvaar Yesu ententumae

malai pol sothanai vanthaalum – athu
panipol marainthae pokum
puthiya vallamai nirappum – un
ullathai aaruthal paduththum

kotiya Nnoykal vanthaalum – athu
notippoluthinil maarum
thaeva akkini irangum – unnai
uththama saatchiyaay niruththum

akkini naduvil nadanthaalum  – nee
erinthu povathillai
aalkadalinil sentum – nee
amilnthu povathae illai

paesum theyvam Yesu – unnai
ullangaiyil varainthaar
ullam uruki neeyum – avar
maarpil saaynthidu

song lyrics Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு

@songsfire
more songs Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு
Adaikalam Unakkundu

Scroll to Top