
அழகழகா அழகழகா இது – Alagalaga Alagalaga Ithu unakku

அழகழகா அழகழகா இது – Alagalaga Alagalaga Ithu unakku
அழகழகா அழகழகா இது உனக்கு அழகழகா
அழகழகா அழகழகா இது எல்லாம் உனக்கு அழகழகா (2)
செல் போனில் மணிக்கணக்கா பேசுரியே இது அழகா
இயேசுகிட்ட பேசனும்னா தூங்குரியே இது அழகா(2)
கண் இருந்தும் காணாம காதிருந்தும் கேலாம கோயில் மணி ஓசைக்கேட்டும் ஊர் சுத்துரியே இது அழகா
கோயில் மணி ஓசைக்கேட்டும் ஊர் சுத்துரியே இது அழகா -அழகழகா அழகழகா
அம்மா அப்பா அட்வைசு
வெறுக்குரியே இது அழகா
Girl friendu boy friendu
பேச்சுனக்கு இனிக்குதப்பா (2)
காதல் கீதல் பண்ணாத நட்டாத்துல போயிருவ
சம்பளம் மரணமடா போனஸ்சு நரகமடா
சம்பளம் மரணமடா போனஸ்சு நரகமடா – அழகழகா அழகழகா
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜெயம் இயேசுவோடு நீ பேசு
வேதம் வாசி வேதம் வாசி அதையே தினம் நீ சுவாசி (2)
மண் ஆசை பெண் ஆசை வேண்டாம் இவ்வுலகாசை சிலுவைய சுமக்கனும் நீ பரலோகம் செல்லனும் நீ
சிலுவைய சுமக்கனும் நீ பரலோகம் செல்லனும் நீ – அழகழகா அழகழகா
Alagalaga Alagalaga Ithu unakku song lyrics in English
Alagalaga Alagalaga Ithu unakku Alagalaga
Alagalaga Alagalaga Ithu ellam unakku Alagalaga -2
Cellphonil manikanala pesuriyae Ithu Alaga
Yesukitta pesumuna thoonguriyae Ithu Alaga-2
Kan irunthum kaanama kathirunthum kealama koyil mani oosaikeattum
Oor suthriyae Ithu Alaga – Alaga
Appa amma advice
verukuriyae Ithu Alaga
Girl friendu boy friendu
Pechunakku inikkuthappa-2
kaathal keethal pannatha nattathula poyiruva
sambalam maranamada bonus naragamada -2 – Alaga
Jebamae jeyam jebamae jeyam yesuvodu nee pesu
vedham vaasi vedham vaasi athaiyae thinam nee swasi -2
Man aasai pen aasai vendaam
evvulakaasai siluvaiya sumakkanum
Nee paralogam sellanum nee – 2 – alaga
- new christmas song tamil #christianmedias #tamilchristmassong…
- А весна пришла такая нежная lyrics
- Garmin Fenix 8 43Mm,AMOLED,Saph,Sftgldss/Foggryleatherbnd,Excl, Grey
- Prolet Screen Protector Tempered Glass for Fitbit Sense/Versa 3/4 Hard PC case with Bumper Cover Sensitive Touch Full Coverage Protective Case for Sense/Versa 3/4 Smart Watch-Transparent
- VIBLITZ® Universal Stabilizer C-Shape Bracket Video Handheld Grip for DSLR DV Camera (Black)