Amma Amuthinum Iniyavalae – அம்மா அமுதினும் இனியவளே

Amma Amuthinum Iniyavalae – அம்மா அமுதினும் இனியவளே

Amma Amuthinum Iniyavalae – அம்மா அமுதினும் இனியவளே

அம்மா அமுதினும் இனியவளே அமலியாய் உதித்தவளே

அகமே மகிழ்வாய் மரியே –2

தேவனாம் ஆண்டவரைப் பூவினில் ஈன்றவளே –2

அருளினிலே உறைந்தவளே அடியவர் நாவில் நிறைந்தவளே

அமலியாய் அவதரித்தாய் அலகையின் தலைமிதித்தாய்

அவனியிலே அருள்பொழிவாய்

அடியவர் தாயாய் அமைந்திடுவாய்

அருள்நிறை மாமரியே அமல உற்பவியே –2

கறைபடா கன்னிகையே காத்திடுவாயே எம்மையே

Amma Amuthinum Iniyavalae Lyrics in English

ammaa amuthinum iniyavalae amaliyaay uthiththavalae

akamae makilvaay mariyae –2

thaevanaam aanndavaraip poovinil eentavalae –2

arulinilae urainthavalae atiyavar naavil nirainthavalae

amaliyaay avathariththaay alakaiyin thalaimithiththaay

avaniyilae arulpolivaay

atiyavar thaayaay amainthiduvaay

arulnirai maamariyae amala urpaviyae –2

karaipadaa kannikaiyae kaaththiduvaayae emmaiyae

song lyrics Amma Amuthinum Iniyavalae

@songsfire
more songs Amma Amuthinum Iniyavalae – அம்மா அமுதினும் இனியவளே அமலியாய் உதித்தவளே
Amma Amuthinum Iniyavalae

Trip.com WW
Scroll to Top