Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

Deal Score0
Deal Score0
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

பல்லவி

அன்பே பிரதானம் – சகோதர
அன்பே பிரதானம்

சரணங்கள்

1. பண்புறு ஞானம் – பரம நம்பிக்கை
இன்ப விஸ்வாசம் – இவைகளிலெல்லாம் – அன்பே

2. பலபல பாஷை – படித்தறிந்தாலும்
கலகல வென்னும் – கைம்மணியாமே – அன்பே

3. என் பொருள் யாவும் – ஈந்தளித்தாலும்
அன்பிலையானால் – அதிற்பயனில்லை – அன்பே

4. துணிவுடனுடலைச் – சுடக்கொடுத்தாலும்
பணிய வன்பிலாற் – பயனதிலில்லை – அன்பே

5. சாந்தமும் தயவும் – சகல நற்குணமும்
போந்த சத்தியமும் – பொறுமையுமுள்ள – அன்பே

6. புகழிறுமாப்பு – பொழிவு பொறாமை
பகையநியாயப் – பாவமுஞ் செய்யா – அன்பே

7. சினமடையாது – தீங்கு முன்னாது
தினமழியாது தீமை தராது – அன்பே

8. சகலமுந் தாங்கும் – சகலமும் நம்பும்
மிகைப்பட வென்றும் – மேன்மை பெற்றோங்கும் – அன்பே

அன்பே பிரதானம் சகோதர
அன்பே பிரதானம்

பண்புறு ஞானம் பரம நம்பிக்கை
இன்ப விஸ்வாசம் இவைகளி லெல்லாம்

பலபல பாஷை படித்தறிந்தாலும்
கலகல வென்னும் கைம்மணியாமே

என் பொருள் யாவும் ஈந்தளித்தாலும்
பணிய அன்பில்லால் பயனதிலில்லை

சாந்தமும் தயவும் சகல நற்குணமும்
போந்த சத்தியமும் பொறுமையுமுள்ள

புகழிறு மாப்பு பொழிவு பொறாமை
பகைய நியாயப் பாவமுஞ் செய்யா

சினமடையாது தீங்கு முன்னாது
தினமழியாது தீமை செய்யாது

சகலமுந் தாங்கும் சகலமும் நம்பும்
மிகைபட வென்றும் மேன்மை பெற்றோங்கும்

Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம் Lyrics in English

pallavi

anpae pirathaanam – sakothara
anpae pirathaanam

saranangal

1. pannputru njaanam – parama nampikkai
inpa visvaasam – ivaikalilellaam – anpae

2. palapala paashai – patiththarinthaalum
kalakala vennum – kaimmanniyaamae – anpae

3. en porul yaavum – eenthaliththaalum
anpilaiyaanaal – athirpayanillai – anpae

4. thunnivudanudalaich – sudakkoduththaalum
panniya vanpilaar – payanathilillai – anpae

5. saanthamum thayavum – sakala narkunamum
pontha saththiyamum – porumaiyumulla – anpae

6. pukalirumaappu – polivu poraamai
pakaiyaniyaayap – paavamunj seyyaa – anpae

7. sinamataiyaathu – theengu munnaathu
thinamaliyaathu theemai tharaathu – anpae

8. sakalamun thaangum – sakalamum nampum
mikaippada ventum – maenmai pettaோngum – anpae

anpae pirathaanam sakothara
anpae pirathaanam

pannputru njaanam parama nampikkai
inpa visvaasam ivaikali lellaam

palapala paashai patiththarinthaalum
kalakala vennum kaimmanniyaamae

en porul yaavum eenthaliththaalum
panniya anpillaal payanathilillai

saanthamum thayavum sakala narkunamum
pontha saththiyamum porumaiyumulla

pukalitru maappu polivu poraamai
pakaiya niyaayap paavamunj seyyaa

sinamataiyaathu theengu munnaathu
thinamaliyaathu theemai seyyaathu

sakalamun thaangum sakalamum nampum
mikaipada ventum maenmai pettaோngum

song lyrics Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

@songsfire
more songs Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Anbe Pirathanam

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo