Yogovaa Eere Thanthaiyaam – யெகோவா யீரே தந்தையாம்

Deal Score0
Deal Score0
Yogovaa Eere Thanthaiyaam – யெகோவா யீரே தந்தையாம்

Yogovaa Eere Thanthaiyaam – யெகோவா யீரே தந்தையாம்

யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம்
உம் தழும்புகளால் சுகமானோம்
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்

நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு

1. யெகோவா எலோஹிம் சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை
யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம்
தந்தீர் என் உள்ளத்திலே

நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு

2. இயெசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர்
என்னில் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர்
என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர்
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன்
நீரே என்றென்றும் போதும்
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு

Yogovaa Eere Thanthaiyaam Lyrics in English

yekovaa yeerae thanthaiyaam theyvam
neer maathram pothum enakku
yekovaa raaqpaa sukam tharum theyvam
um thalumpukalaal sukamaanom
yekovaa shammaa en kooda iruppeer
en thaevaiyellaam santhippeer

neer maathram pothum (3) – enakku
neer maathram pothum (3) – enakku

1. yekovaa elohim sirushtippin thaevanae
um vaarththaiyaal uruvaakkineer
yekovaa parisuththar unnathar neerae
ummai pol vaetru thaevan illai
yekovaa shaalom um samaathaanam
thantheer en ullaththilae

neer maathram pothum (3) – enakku
neer maathram pothum (3) – enakku

2. iyesuvae neerae en aathma naesar
ennil evvalavanpu koorntheer
ennaiyae meetka ummaiyae thantheer
um anpirku innaiyillaiyae
en vaalnaal muluthum umakkaaka vaalvaen
neerae ententum pothum
neer maathram pothum (3) – enakku
neer maathram pothum (3) – enakku

song lyrics Yogovaa Eere Thanthaiyaam

@songsfire
more songs Yogovaa Eere Thanthaiyaam – யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
Yogovaa Eere Thanthaiyaam

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo