அப்பாவின் மடியில அப்பாவின் – Appavin Madiyilae Appavin Thozhula

Deal Score0
Deal Score0
அப்பாவின் மடியில அப்பாவின் – Appavin Madiyilae Appavin Thozhula

அப்பாவின் மடியில அப்பாவின் – Appavin Madiyilae Appavin Thozhula

அப்பாவின் மடியில அப்பாவின் தோளுல அப்பாவின் கரத்துல
எத்தனை ஆனந்தம் எத்தனை பேரின்பம்-2
அப்பாவின் கரத்தில நான் முத்திரை மோதிரமாய்
அப்பாவின் கரத்தில நான் அலங்கார கிரீடமாய் -2

1.கருவிலே உம் கண்கள் என்னை கண்டதே
பிழைத்திரு என்று சொல்லி பாதுகாத்தீரே -2
இதுவரை கண்மணிபோல் காத்து வந்தீரே -2
இனிமேலும் காப்பேன் என்று வாக்குரைத்தீரே -2 – அப்பாவின்

2.உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்துள்ளீர்
கன்மலை வெடிப்பில் வைத்து பாதுகாக்கின்றீரே-2
இரவும் பகலும் தூங்காமல் காக்கின்றீர் -2
முடிவு பரியந்தம் கூடவே இருப்பேன் என்றீர்-2 – அப்பாவின்

3.தாய் தன் பாலகனை தேற்றுவதை போல்
நாள்தோறும் கிருபையால் என்னை தேற்றுகின்றீர் -2
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடர செய்தீர் -2
புழுதியில் கிடந்த என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே -2 – அப்பாவின்

Appavin Madiyilae Appavin Thozhula song lyrics in english

Appavin madiyila Appavin tholula Appavin karathula
Eththana Aanantham Eththana Perinbam-2
Appavin Karathila Naan Muththirai Mothiramaai
Appavin Karathila Naan Alangaara Gireedamaai-2

  1. Karuvilae Um Kangal Ennai Kandathae
    Pilaithiru Endru Solli Paathu Kaatheerae-2
    Ithuvarai Kanmanipol Kaathu Vantheerae-2
    Inimelum Kaapen Endru Vaakuraitherae-2 (Appavin)
  2. Ullangkaiyilae Ennai Varainthulleer
    Kanmalai Vedippil vaiththu Paathukaakkinreer-2
    Iravum Pagalum Thungaamal Kaakinreer-2
    Mudivu Pariyantham Koodavae Irupen Endreer-2 (Appavin)
  3. Thaai Than Baalaganai Thaytruvathai Pol
    Naalthorum Kirubaiyaala Ennai Thaytrkinreer-2
    Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodara Seitheer-2
    Puluthiyil kidanthaEnnai Uyarthi Vaitheerae-2 (Appavin)

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

god medias
      SongsFire
      Logo