Azhukindra Velailey Aatharika song lyrics – அழுகின்ற வேளையிலே ஆதரிக்க

Deal Score0
Deal Score0
Azhukindra Velailey Aatharika song lyrics – அழுகின்ற வேளையிலே ஆதரிக்க

Azhukindra Velailey Aatharika song lyrics – அழுகின்ற வேளையிலே ஆதரிக்க

அழுகின்ற வேளையிலே ஆதரிக்க
யாரும் இல்ல கண்ணீர் சிந்தும் நேரத்தில உம்மை விட்டால் துணை இல்ல ஆதாரமா எனக்கு மட்டும் நீங்க தான் அய்யா
அந்த ஆறுதலை கொடுத்து நீர் தேற்றினீரையா

1.ஏமாற்றும் உலகம் என்று அறியாமல்
இருந்தேனே ஏமார்ந்து போனதினால் அடியானும் அழுதேனே
உங்கள விட்டா ஒரு நாதியில்லை இந்த அடியாணக் உம்மை விட்டா வழியில்லை
ஆதாரமா ஆதாரமா

2.கோழை என்று முட்டாள் என்று சொன்னதையா இந்த உலகம் பைத்தியம் என்று பட்டம் கொடுத்து பார்த்ததைஐயா இந்த உலகம்
உங்கள விட்டா ஒரு நாதியில்லை இந்த அடியாணக் உம்மை விட்டா வழியில்லை
ஆதாரமா ஆதாரமா

3.கஷ்டப்படும் நேரத்திலெ தூக்கிவிட யாருமில்லை கண்ணீர் சிந்தும் நேரத்தில் உதவி செய்ய யாரும் இல்லை
உங்கள விட்டா ஒரு நாதியில்லை இந்த அடியாணக் உம்மை விட்டா வழியில்லை
ஆதாரமா ஆதாரமா

Azhukindra Velailey Aatharika song lyrics in english

Azhukindra Velailey Aatharika Yaarum Illa
Kaneer Sinthum Nerathila Ummai Vita Thunai illa -2
Aatharama Yanku Matum Nimgathanaya
Antha Aaruthala Koduthu Neer Tetri Neeraya 2
(Azhukindra Velailey)

1.Yematram Ulagam Endru Ariyamal Iruntheney
Yemarnthu Pondhinaal Adiyanum Azhutheny-2
Ungal Vita Oru Naadhi Illa Indha Adiyanuku Umma Vita vazhi illa -2
Aatharama Aatharama

2.Kozhai Endru Mutalunu Sonthaya Intha Ulagam
Paithin Endru Patam Koduthu Paarathathya Intha Ulagam-2
Ungal Vita Oru Naadhi Illa Indha Adiyanuku Umma Vita vazhi illa -2
Aatharama Aatharama

3.Kasta padu Nerathila Thukivida Yaarum Illa
Kaneer Sinthum Nerathila Udhavi Seya Yaarum Illa
Ungal Vita Oru Naadhi Illa Indha Adiyanuku Umma Vita vazhi illa -2
Aatharama Aatharama
(Azhukindra Velailey)

    Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

    christian Medias
        SongsFire
        Logo