பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும் – Bayathodum Nadukkathodum Karthavae

பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும் – Bayathodum Nadukkathodum Karthavae

பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும்
கர்த்தாவே நான் ஜெபிக்கணுமே
உம் பாதத்தில் நான் ஜெபிக்கும் போது
அபிஷேகம் இறங்கணுமே-2

  1. சர்வ சிருஷ்டிகரே என்னைப்
    படைத்தவர் நீர்தானையா-2
    நீர் இல்லா என் வாழ்விலே
    நிம்மதியில்லையையா-2
  2. ஒளியாய் வந்தவரே
    எந்தன் உள்ளத்தில் வாருமையா-2
    இந்த உலகின் சுடரொளியாய்
    என் வாழ்வை மாற்றுமையா-2
  3. சத்திய தேவாவியே
    உந்தன் பாதையில் நடத்துமையா-2
    தேற்றரவாளன் நீரே
    தேற்றிட வாருமையா-2

Bayathodum Nadukkathodum Karthavae song lyrics in English

Bayathodum Nadukkathodum Karthavae
Naan jebikkanumae
Um Paathathil Naan jebikkum Pothu
Abieshgam Iranganumae -2

1.Sarva Shirustigarae Ennai
Padaithavar Neerthanaiya -2
Neer Illa En Vaalvilae
Nimmathi Illaiyaiyaa-2

2.Oliyaai Vanthavarae
Enthan Ullaththil Vaarumaiya -2
Intha ulagain Sudaroloiyaai
En vaalvai maattrumaiya -2

3.Saththiya devaviyae
Unthan Paathaiyil Nadathumaiya-2
Theattravaalan neerae
Theattida vaarumaiya -2

pas. சந்திரசேகரன் (இலங்கை)
R- Country Pop T-120 Dm 2/4

Scroll to Top