Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla – பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும்

Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla – பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும்

பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
ஆகும் எல்லாம் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

ஒரு சிறிய கூழாங்கல்லும் கோலியத்தை வீழ்த்துமே
உலர்ந்த எலும்பும் உயிரடைந்து சேனை திரளாய் எழும்புமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

சிங்க கெபியில் இருந்தாலும் எந்த தீங்கும் நெருங்காதே
சாவுக்கேதுவான எதுவும் உண்டும் சேதம் இருக்காதே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

ஐந்து அப்பம் இரண்டு மீன் ஐயாயிரம் பேரை போஷிக்குமே
வனாந்திரத்தில் தேவர் உண்ணும் மன்னா நமக்கு கிடைக்குமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

யோர்தான் நதியில் குளித்தே குஷ்டரோகம் சொஸ்தம் ஆகிடுமே
உமிழ் நீரின் சேற்றினாலே கண்கள் பார்வை அடைந்திடுமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

ஆர்ப்பரித்தே எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழுந்திடுமே
கை உயர்த்த எதிரிகளை யுத்த சேனை மேற்கொள்ளுமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்

Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla Lyrics in English

pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
aakum ellaam aakum thaeva aaviyinaal aakum

oru siriya koolaangallum koliyaththai veelththumae
ularntha elumpum uyiratainthu senai thiralaay elumpumae
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum

singa kepiyil irunthaalum entha theengum nerungaathae
saavukkaethuvaana ethuvum unndum setham irukkaathae
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum

ainthu appam iranndu meen aiyaayiram paerai poshikkumae
vanaanthiraththil thaevar unnnum mannaa namakku kitaikkumae
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum

yorthaan nathiyil kuliththae kushdarokam sostham aakidumae
umil neerin settinaalae kannkal paarvai atainthidumae
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum

aarppariththae erikovin mathilkal itinthu vilunthidumae
kai uyarththa ethirikalai yuththa senai maerkollumae
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum

song lyrics Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla

@songsfire
more songs Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla – பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla

Trip.com WW
Scroll to Top