Benny John Joseph – Pirandharae Song Lyrics

Benny John Joseph – Pirandharae Song Lyrics

Pirandharae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Benny John Joseph

Pirandharae Christian Song Lyrics in Tamil

உம் ராஜரிகத்தை விட்டு நீர்
எனக்காய் பூலோகம் வந்தீரே
மிகுந்த சந்தோசம் தந்திடும்
பெரும் நற்செய்தியாய் உதித்தீரே

இம்மானுவேலரே
அதிசயம் நீரே
ஆலோசனை கர்த்தர் ஏசுவே
வல்லமை உள்ளவர்
சமாதான பிரபு
நித்திய பிதா இயேசு

பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
எந்தன் பாவம் நீக்க மண்ணில் வந்து உதித்தாரே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
எந்தன் இருள் நீக்கும் ஒளியாக உதித்தாரேChristmas Song

இன்று தாவீதின் ஊரிலே
கிறிஸ்து ராஜன் பிறந்தாரே
மந்தை மேய்ப்பர்கள் பாடிட
தூதர் சேனைகள் துதித்திட

உன்னத தேவனே
மகிமை உமக்கே
பூமியின் சமாதானம் பிறந்ததே
மனுஷர் மேல் பிரியம்
உனக்காக இயேசு கிறிஸ்து உதித்தார்

பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
எந்தன் பாவம் நீக்க மண்ணில் வந்து உதித்தாரே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
எந்தன் இருள் நீக்கும் ஒளியாக உதித்தாரே

தந்தையின் வார்த்தை மாம்சம் ஆனார் பாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்
இயேசுவே

உம் நாமம் என்றும் வாழ்க
எங்கள் இயேசு என்றும் வாழ்க
ராஜாதி ராஜன் வாழ்க
இயேசுவே

We Praise your Name Forever
We Praise your Name Forever
We Praise your Name Forever
Christ The Lord

துதி கணம் மகிமையும் ஒருவருக்கே
துதி கணம் மகிமையும் ஒருவருக்கே
துதி கணம் மகிமையும் ஒருவருக்கே
இயேசுவே

Pirandharae Christian Song Lyrics in English

Um rajarigathai vitu neer
Enakai boologam vandheerae
Migundha sandhosham thandhidum
Perum narcheidhiyai udhitheerae

Immanuvelarae
Adhisayam neerae
Aalosanai karthar yesuvae
Vallamai ullavar
Samadhana prabhu
Nithiya pidha yesu

Pirandharae yesu rajan
Endhan paavam neekka Manil vandhu udhitharae
Pirandharae yesu rajan
Endhan irul neekum oliaaga udhitharae

Indru thavidhin oorilae
Kristhu rajan pirandharae
Mandhai meitpargal paadida
Thoodhar senaigal thudhithida

Unnadha devanae
Magimei umakae
Boomiyin samadhanam pirandhadhe
Manushar mael piriyam
Unnadhaga yesu kristhu udhithar

Pirandharae yesu rajan
Endhan paavam neeka Manil vandhu udhitharae
Pirandharae yesu rajan
Endhan irul neekum oliaaga udhitharae

Thandhaiyin varthai mamsam aanar paarum
Sashtangam seiya vaarum
Sashtangam seiya vaarum
Sashtangam seiya vaarum
Yesuvae

Um Naamam endrum vazhga
Engal yesu endrum vazhga
Rajadhi rajan vazhga
Yesuvae

We Praise your Name Forever
We Praise your Name Forever
We Praise your Name Forever
Christ The Lord

Thudhi Ganam Magimeiyum Oruvarukae
Thudhi Ganam Magimeiyum Oruvarukae
Thudhi Ganam Magimeiyum Oruvarukae
Yesuvae


#songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top