Berakkaavil Kooduvom – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Berakkaavil Kooduvom – பெராக்காவில் கூடுவோம்

பெராக்காவில் கூடுவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் என்று
பாடுவோம் பாடுவோம்

எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
இதுவரை உதவி செய்தார் பாடுவோம்

நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்

இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்

சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்

Berakkaavil Kooduvom Lyrics in English

peraakkaavil kooduvom
karththar nallavar entu

paaduvom paaduvom

ethiriyai muriyatiththaar paaduvom

ithuvarai uthavi seythaar paaduvom

namakkaay yuththam seythaar paaduvom

naalellaam paathukaaththaar paaduvom

ilaippaaruthal thanthaar paaduvom

ithayam makilach seythaar paaduvom

samaathaanam thanthaarae paaduvom

santhosham thanthaarae paaduvom

song lyrics Berakkaavil Kooduvom

@songsfire
more songs Berakkaavil Kooduvom – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Berakkaavil Kooduvom

Trip.com WW
Scroll to Top