Daniel Jawahar Samuel – Oruvarukkea Song Lyrics

Daniel Jawahar Samuel – Oruvarukkea Song Lyrics

Oruvarukkea Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Promise Song 2025 Sung By.Daniel Jawahar Samuel

Oruvarukkea Christian Song Lyrics in Tamil

செழிப்பாகுதே துதி உருவாகுவதே
ஒருவருக்கே மகிமை ஒருவருக்கே
வளமாகுதே வாழ்வு வளமாகுதே
ஒருவருக்கே மகிமை ஒருவருக்கே

உந்தன் நாமத்தினால் நாங்கள்
கேட்கும் போது எல்லாம் நிறைவேறுதே
எல்லாம் நிறைவேறுதே

உயர்வான வாக்குகளால்
உடன்படிக்கை செய்வாரே
நிறைவான செல்வங்களால்
தலைநிமிர செய்வாரே
அசையாத நம்பிக்கையால்
அசத்தி விட்டாரே
கணக்கிலே அடங்காத காரியங்கள்
கொடுத்து விட்டாரே

ஒருவருக்கே மகிமை ஒருவருக்கே
உந்தன் நாமத்தினால் நாங்கள்
கேட்கும் போது எல்லாம் நிறைவேறுதே
எல்லாம் நிறைவேறுதே

வருஷத்தை நன்மையாலே நன்மையாலே முடிசூட்டுவார்
வருஷத்தை நன்மையாலே முடிசூட்டுவார் -2

பகற்காலம் முடியவில்லை
செயலாக்க முடியவில்லை
கர்த்தர் கரம் செயலாக்குமே
அதிசயம் நிலையாகுமே
விசுவாசம் பெருகும் போது
ஆவியும் அனலாகுமே
துதி பாடி ஜெபிக்கும் போது
தரிசனம் நிறைவேறுமே
ஒருவருக்கே மகிமை ஒருவருக்கே
உந்தன் நாமத்தினால் நாங்கள்
கேட்கும் போது எல்லாம் நிறைவேறுதே
எல்லாம் நிறைவேறுதே

Oruvarukkea Christian Song Lyrics in English

Sezhippaguthe thuthi uruvakuvathe
Oruvarukkea magimai oruvarukkea
Valamaguthe vazhvu valamaguthe
Oruvarukkea magimai oruvarukkea

Unthan namathinal nangal
Ketgum pothu ellam niraiveruthe
Ellam niraiveruthe

Uyarvana vakkugalal
Udanpadikkai seivare
Niraivana selvangalal
Thalai nimira seivare
Asaiyatha nampikkaiyal
Asathi vittare

Oruvarukkea magimai oruvarukkea
Unthan namathinal nangal
Ketgum pothu ellam niraiveruthe
Ellam niraiveruthe

Varushathai nanmaiyale nanmaiyale mudi soottuvar
Varushathai nanmaiyale mudi soottuvar -2
Pagarkalam mudiyavillai
Seyalakka mudiyavillai
Karthar karam seyalakkume
Athisayam nilaiyagume
Visuvasam perugum pothu
Aviyum analagume
Thuthi padi jepikkum pothu
Tharisanam niraiverume
Oruvarukkea magimai oruvarukkea
Unthan namahinal nangal
Ketgum pothu ellam niraiveruthe
Ellam niraiveruthe


#songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top