தேசத்தின் எழுப்புதலை வாருங்கள் – Desaththin Elupputhalai Vaarungal

Deal Score0
Deal Score0
தேசத்தின் எழுப்புதலை வாருங்கள் – Desaththin Elupputhalai Vaarungal

தேசத்தின் எழுப்புதலை வாருங்கள் – Desaththin Elupputhalai Vaarungal

தேசத்தின் எழுப்புதலை-2
வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
தேசத்தின் எழுப்புதலை

  1. ஓசன்னா பாடிடுவோம் -2
    வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
    ஓசன்னா பாடிடுவோம்
  2. சாத்தானின் கோட்டைகளை – தகர்த்து
    விட்டோம் ஜெயம் பெற்று விட்டோம்
    சாத்தானின் கோட்டைகளை
  3. இந்தியாவின் எழுப்புதலை
    “வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
    இந்தியாவின் எழுப்புதலை
  4. ஆராதனை செய்யுங்கள்
    வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
    ஆராதனை செய்யுங்கள்

Desaththin Elupputhalai Vaarungal song lyrics in english

Desaththin Elupputhalai -2
Vaarungal Vanthu paarungal

1.Osanna paadiduvom -2
Vaarungal Vanthu paarungal
Osanna paadiduvom

2.Saaththanin Koattaikalai – Thagarthu
Vittum jeyam pettru vittom
Saaththanin Koattaikalai

3.Indiavin Elupputhalai
Vaarungal Vanthu paarungal
Indiavin Elupputhalai

4.Aarathanai Seiyungal
Vaarungal Vanthu paarungal
Aarathanai Seiyungal

Rev. பால் தங்கையா
R-Blue grass T-130 Em 2/4

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

god medias
      SongsFire
      Logo