Ebenezar Jeyaveinhan – Kaalaiyil Song Lyrics

Ebenezar Jeyaveinhan – Kaalaiyil Song Lyrics

Kaalaiyil Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Ebenezar Jeyaveinhan

Kaalaiyil Christian Song Lyrics in Tamil

காலையில் உம் கண்கள் என்மேல் இருக்குதே
மீண்டும் வாழ உம்மாலே நான் எழுந்தேனே
ஈவாக நீர் தந்த இந்த நாளை
விடியற்காலத்தில் எந்தன் கண்களால் கண்டேன்

சுவாசம் எனக்குள் இன்னும் இருக்குதே
இதயம் எனக்குள் இன்னும் துடிக்குதே
நன்றியுணர்வு எனக்குள் பொங்குதே
சந்தோஷம் எனக்குள் பிறக்குதே

காண்கிறேன் நீர் தந்த புதிய நாளை
இந்த நாளை நான் வாழ்கிறேன் உமக்காகவே
கூட்டிக் கொடுத்தினீரே என் வாழ்க்கையை
அனுபவிக்க செய்தீர் புதிய நாளை

புதிய நாளில் புதிய சவால்கள் உண்டு
துன்பங்களும் பாடுகளும் உண்டு
கவலையும் பயமும் எனக்கு இல்லையே
உந்தன் கரங்களில் இந்த நாள் இருக்குதே

பெரியவர் நீர் ஒருவரே எதிரியைப் பார்க்கிலும்
மேற்கொள்ளச் செய்வீரே நான் சந்திக்கும் சவால்களை
தாண்டுவேன் மதில்களை தோற்கடிப்பேன் எதிரியை
ஜெயம் பெற்று தலை உயர்த்தப்பட்டு மறுபடி எழும்பிடுவேன்

Kaalaiyil Christian Song Lyrics in English

Kaalaiyil Um Kangal Ennai Irukkuthae
Meendum Vaazha Ummaalae Naan Ezhunthenae
Eevaaga Neer Thantha Intha Naalai
Vidiyarkaalathil Enthan Kangalaal Kandaen

Suvaasam Enakkul Innum Irukkuthae
Ithayam Enakkul Innum Thudikkuthae
Nandri Unarvu Enakkul Ponguthae
Santhosham Enakkul Pirakkuthae

Kaangiraen Neer Thantha Puthiya Naalai
Intha Naalai Naan Vaazhgiraen Umakkaaagavae
Kooti Koduthineerae En Vaazhkaiyai
Anubavikka Seitheer Puthiya Naalai

Puthiya Naalil Puthiya Savaalgal Undu
Thunbangalum Paadugalum Undu
Kavalaiyum Bayamum Enakku Illaiyae
Unthan Karangalil Intha Naal Irukkuthae

Periyavar Neer Oruvarae Ethiriyai Paarkkilum
Maerkkola Seivirae Naan Santhikkum Savaalgalai
Thandhuvaen Mathilgalai Thorkadhipaen Ethiriyai
Jeyam Petru Thalai Uyarthappatu Marubadi Ezhumbiduvaen


#songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top