எதுவரைக்கும் கர்த்தாவே – Edhuvaraikum Karthaave

எதுவரைக்கும் கர்த்தாவே – Edhuvaraikum Karthaave

பல்லவி
எதுவரைக்கும் கர்த்தாவே?
எதுவரைக்கும் எங்களுக்கு
இரங்காதிருப்பீர்?

எதுவரைக்கும் கர்த்தாவே?
எதுவரைக்கும்
மவுனமாக இருப்பீர்?
எதுவரைக்கும்

சரணம் – 1
அஸ்திபாரங்களும் நிர்மூலமாகின்றதே! – தேசத்தில்
அடக்குமுறைகளும் அரங்கேறுகின்றதே! – தேசத்தில்
எதுவரைக்கும்

சரணம் – 2
மதச்சுதந்திரமும் நசுக்கப்படுகின்றதே! – தேசத்தில்
மனித உரிமைகளும் பறிபோகின்றதே! – தேசத்தில்
எதுவரைக்கும்

சரணம் – 3
குற்றமில்லா இரத்தமும் சிந்தப்படுகின்றதே! – தேசத்தில்
கொடுங்கோல் ஆட்சியும் கோலோச்சுகின்றதே! – தேசத்தில்
எதுவரைக்கும்

Edhuvaraikum Karthaave song lyrics in english

(Pallavi)

Edhuvaraikum Karthaave?
Edhuvaraikum Engaluku
Irangaathirupeer?

Edhuvaraikum Karthaave?
Edhuvaraikum
Mavunamaaga Irupeer?
Edhuvaraikum

(Saranam-1)

Asthibaarangalum Nirmoolamagindrathae! – Dhesathil
Adakumuraigalum Arangerukindrathe – Dhesathil | Edhuvaraikum

(Saranam-2)

Mathasuthanthiramum Nasukkapadukindrathe! – Dhesathil
Manitha urimaigalum Paripookindrathe! – Dhesathil | Edhuvaraikum

(Saranam-3)

Kurtramilla rathamum Chinthapadukindrathe! – Dhesathil
Kodunkol aatchium Kolochukindrathe! – Dhesathil | Edhuvaraikum

We dedicate this song to the people of Manipur state who are being persecuted for
the sake of Christ.
இந்த பாடலை கிறிஸ்துவின் நிமித்தம் துன்பப்படுகிற
மணிப்பூர் மாநில மக்களுக்கு அர்ப்பணிக்கிறோம்.

Scroll to Top