Eliyavanai Yesu paarkkindraar – எளியவனை ஏசு பார்க்கின்றார்
எளியவனை ஏசு பார்க்கின்றார் அவன் கூக்குரலைக் கர்த்தர் கேட்கின்றார் ×2
கலங்காதே என் மகனே
உன் கண்ணீரைக் கர்த்தர் காண்கின்றார்
கலங்காதே என் மகளே உன் கஷ்டங்களைக் கர்த்தர் பார்க்கின்றார்
எளியவனை ஏசு பார்க்கின்றார் அவன் கூக்குரலைக் கர்த்தர் கேட்கின்றார்
கோரஸ்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா ×2
சரணம் 1
மாரா தண்ணீர் மதுரமாக மாறலையா?
பாலை வனத்தில் கன்மலை ஆறாய் ஓடலையா ?
அக்கினி ஸ்தம்பம்
மேக ஸ்தம்பம் காக்கலையா?
இறைவன் ஏசு மன்னாவைத் தரவில்லையா?
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் உன்னைக் காப்பாரே இஸ்ரவேலின் கண்ணீரை இறைவன் ஏசு கண்டாரே
எளியவனை ஏசு பார்க்கின்றார் அவன் கூக்குரலைக் கர்த்தர் கேட்கின்றார்
கோரஸ்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா. ×2
சரணம் 2
அவமானங்கள் உன்னைச்சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பரியாசங்கள் உன் மேல்
எழும்பி வந்தாலும்
சொந்தபந்தம் ஒதுக்கி
உன்னை வைத்தாலும்
வாழ்க்கையே தோல்விப் போல இருந்தாலும்
கலங்காதே திகையாதே கர்த்தர் உன்னைக் காப்பாரே அன்னாளின்
கண்ணீரை இறைவன் ஏசு கண்டாரே
எளியவனை ஏசு பார்க்கின்றார் அவன் கூக்குரலைக் கர்த்தர் கேட்கின்றார் ×2
கலங்காதே என் மகனே
உன் கண்ணீரைக் கர்த்தர் காண்கின்றார்
கலங்காதே என் மகளே உன் கஷ்டங்களைக் கர்த்தர் பார்க்கின்றார்
எளியவனை ஏசு பார்க்கின்றார் அவன் கூக்குரலைக் கர்த்தர் கேட்கின்றார் _2
கோரஸ்
அல்லேலூயா ஆமென்
அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா _2
Eliyavanai Yesu paarkkindraar song lyrics in english
Eliyavanai Yesu paarkkindraar
Avan kookkuralai Karthar Keatkintraar-2
Kalangathae En Maganae
Un kanneerai Karthar Kaankintraar
Kalangalathe En Magalae
Un kastanagalai Karthar Paarkkintraar – Eliyavanai
Alleluya Amen Aelleuya
Alleluya Amen Aelleuya -2
1.Maara thanneer mathuramaga maaralaiya
Paalai vanaththil kanmalai aaraai oodalaiya
Akkini sthambama
Mega sthambam kaakkalaiya
Iraivan Yesu Mannavai tharavillaiya – kalangathae
2.Avamanagal Unnai soolnthu kondalum
pariyasangal un mael
elumbi vanthalum
sonthapantham othukki
Unnai vaithalum
Vaalkakiyae tholvi pola irunthalum – kalangathae
- Grace Unleashed – Exploring the Theological Foundations of ‘Saved by Grace’
- Exploring the Intersection of Mercy and Salvation in Daily Life
- The Science Behind GRACE – Why Kindness Matters
- Stretched Faith – Finding Strength in Life’s Toughest Trials
- Beyond The Jury – Cultivating Trust in Legal Communities