எழும்பிடுவீர் நீர் திருச்சபையே – Elumbiduveer Neer Thirusabaiyae

Deal Score0
Deal Score0
எழும்பிடுவீர் நீர் திருச்சபையே – Elumbiduveer Neer Thirusabaiyae

எழும்பிடுவீர் நீர் திருச்சபையே – Elumbiduveer Neer Thirusabaiyae

எழும்பிடுவீர் நீர் திருச்சபையே
அறுவடையின் காலமல்லோ
கண்களை உயர்த்தி காணுங்களேன்
செயல் பட இதுவே சமயமலோ

நேர் விசாரமும் சா கோபமும்
சோதுமின் அழிவுக்கு காரனமல்லோ-2
அருள் பிறை தூக்கினால்
பிதாவுக்கு லட்சை அல்லோ- எழும்பிடுவீர்

அறுப்புக்கு இன்னும் ஆட்கள் வேண்டும்
சிதறிடும் கனிகளை பொறுக்க வேண்டும் -2
காலம் கடத்திவிட்டால்
கணக்கு கொடுக்கவேண்டும்- எழும்பிடுவீர்

தேசமே பயம் வேண்டாம் என்று கூறும்
சுவிஷேஷர்களின் தொகை பெருகும்-2
தியாகத்தின் வழி நடந்தால்
திக்கெட்டும் பனி பெருகும்- எழும்பிடுவீர்

Elumbiduveer Neer Thirusabaiyae song lyrics in English

Elumbiduveer Neer Thirusabaiyae
Aruvadaiyin Kaalamallao
Kankalai Uyarthi Kaanunkalean
seyal pada ithuvae samayamallo – kankalai

Naer visaramum saa kobamum
Sothumin Alivukku kaaranamallo -2
Arupiri thookinaal
pithavukku latchai allo – Elumbiduveer

Aruppukku Innum aatkal vendum
sitharidum Kanikalai porukka vendum -2
Kaalam Kadathivittaal
Kanakku kodukkavendum – Elumbiduveer

Desamae bayam vendam entru koorum
Suvishesharkalin Thogai perugum -2
Thiyakaththin Vazhi nadanthaal
Thikkettum pani perugum

    Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

    god medias
        SongsFire
        Logo