Emil Jebasingh – Azhaippin Sattham Thonikum Naeram Song Lyrics

Emil Jebasingh – Azhaippin Sattham Thonikum Naeram Song Lyrics

Azhaippin Sattham Thonikum Naeram Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Emil Jebasingh

Azhaippin Sattham Thonikum Naeram Christian Song Lyrics in Tamil

அழைப்பின் சத்தம் தொனிக்கும் நேரம்
வாருங்கள் சேருங்கள் (2)

அழைக்கப்பட்டவர் அதிகம் அதிகம்
கீழ்ப்படிந்தவர் கொஞ்சம் கொஞ்சம் – அழைப்பின்

1.அறுப்பு மிகுதி ஊழியர் கொஞ்சம்
எஜமான் நம்மை ஜெபிக்கவே அழைக்கிறார் (2)
தானியேல் போன்ற முழங்கால் தேவை
கண்ணீர் கலந்த ஜெபங்கள் தேவை – அழைப்பின்

2.எழுபது பேரை அழைத்த கர்த்தர்
உன்னையும் என்னையும் அழைக்கிறார் அன்றோ (2)
பர்னபா, பவுலைப் புறப்பட அழைத்தார்
அவர்களின் சபையை அனுப்பிட அழைத்தார் – அழைப்பின்

3.காற்றைக் கவனிப்பார் விதைப்பதும் இல்லை
மேகத்தைப் பார்ப்பவர் அறுப்பதும் இல்லை (2)
வலைகளை எறியும் விசுவாசம் தேவை
சபைகளைக் கட்டும் தரிசனம் தேவை – அழைப்பின்

4.விளைந்த பயிர்களை அறுத்திடும் நேரம்
இணைந்து ஊழியர் உழைத்திடும் நேரம் (2)
இயேசுவின் வருகை நெருங்கிடும் நேரம்
உலகத்தின் முடிவு வந்திடும் நேரம் – அழைப்பின்

Azhaippin Sattham Thonikum Naeram Christian Song Lyrics in English

Azhaippin Sattham thonikkum neram
Varungal serungal-2

Azhaikkappattavar athigam athigam
Keezhpadinthavar koncham koncham

1.Aruppu miguthi oozhiyar koncham
Ejaman nammai jepikkave azhaikkiraar-2
Thaniyel pondra muzhangal thevai
Kanneer kalantha jepangal thevai

2.Ezhupathu perai azhaitha karthar
Unnaiyum ennaiyum azhaikkirar andro-2
Parnapa pavulai purappada azhaithar
Avargalin sapaiyai anuppida azhaithar

3.Katrai kavanippar vithaippathum illai
Megathai parppavar aruppathum illai-2
Valaigalai eriyum visuvasam thevai
Sapaigalai kattum tharisanam thevai

4.Vilaintha payirgalai aruthidum neram
Inainthu oozhiyar uzhaithidum neram-2
Yesuvin varugai nerungidum neram
Ulagathin mudivu vanthidum neram


#songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top