En Devane En Rajane lyrics

En Devane En Rajane
Naan Ummai Unarndhingu
Kavi Aagiraen
En Devane En Rajane
Naan Ummai Unarndhingu
Kavi Aagiraen
Naan Kalangum Podhum
Naan Magizhumpodhum
En Ullil Eppodhum Neer Mathrame
En Devane En Rajane
Naan Ummai Unarndhingu
Kavi Aagiraen
Paavangal Ennai Sernthapodhum
Saabangal Pala Nernthapodhum
Thadumaarumana Nerathil
Neer Ennai Kaathiraiya
Intha Nilai Endrum
En Vaazhvil Nilaithirukka
Naan Ummaiye En Manathaal
Ennalum Thuthipenae
En Devane En Rajane
Naan Ummai Unarndhingu
Kavi Aagiraen
Kalvari Paduthanai
Enakaaga Neer Yetrirae
Uyirthelindeer En Nesare
Endrendrum Kaathidavae
Endrum Ummai Thuthika
Neer Ennai Matrineere
En Paadam Idaraamal
Endrendrum Nadathinirae
En Devane En Rajane
Naan Ummai Unarndhingu
Kavi Aagiraen
Naan Kalangum Podhum
Naan Magizhumpodhum
En Ullil Eppodhum Neer Mathrame
En Devane En Rajane
Naan Ummai Unarndhingu
Kavi Aagiraen

என் தேவனே என் ராஜனே
நான் உம்மை உணர்ந்திங்கு
கவி ஆகிறேன்
என் தேவனே என் ராஜனே
நான் உம்மை உணர்ந்திங்கு
கவி ஆகிறேன்
நான் கலங்கும் போதும்
நான் மகிழும்போதும்
என் உள்ளில் எப்போதும் நீர் மாத்ரமே
என் தேவனே என் ராஜனே
நான் உம்மை உணர்ந்திங்கு
கவி ஆகிறேன்
பாவங்கள் என்னை சேர்ந்தபோதும்சாபங்கள் பல நேர்ந்தபோதும்
தடுமாறும் அன் நேரத்தில்
நீர் என்னை காத்திரையா
இந்த நிலை என்றும்
என் வாழ்வில் நிலைத்திருக்க
நான் உம்மையே என் மனத்தால்
எந்நாளும் துதிப்பேனே
என் தேவனே என் ராஜனே
நான் உம்மை உணர்ந்திங்கு
கவி ஆகிறேன்
கல்வாரி பாடுதனை
எனக்காக நீர் எற்றிரே
உயிர்த்தெழிந்தீர் என் நேசரே
என்றென்றும் காத்திடவே
என்றும் உம்மை துதிக்க
நீர் என்னை மாற்றினீரே
என் பாதம் இடறாமல்
என்றென்றும் நடத்தினீரே
என் தேவனே என் ராஜனே
நான் உம்மை உணர்ந்திங்கு
கவி ஆகிறேன்
நான் கலங்கும் போதும்
நான் மகிழும்போதும்
என் உள்ளில் எப்போதும் நீர் மாத்ரமே
என் தேவனே என் ராஜனே
நான் உம்மை உணர்ந்திங்கு
கவி ஆகிறேன்

Scroll to Top