En Eekkam Ellam Um song lyrics – என் ஏக்கம் எல்லாம் உம்

En Eekkam Ellam Um song lyrics – என் ஏக்கம் எல்லாம் உம்

என் ஏக்கம் எல்லாம் உம்
சமூகத்தில் வாழ்வதே
என் ஆசை எல்லாம்
உம் சேவைதான் செய்வதே – 2
அழியும் ஜனங்கள் மனந்திரும்ப
அழுதுபுலம்பி ஜெபிக்கணுமே – 2
திறப்பின் வாசலிலே
நின்று ஜெபிக்கணுமே – 2
…என் ஏக்கம்
உமக்காய் பேச நாவு வேண்டும்
உம்மை போல அலைய
கால்கள் வேண்டும்
சத்தியம் சொல்லிடாத
இடங்கள் செல்லணுமே – 2
…என் ஏக்கம்
தேவனே இலங்கையை
இரட்சித்தருளும் இல்லையென்றால்
என் உயிரை எடும் – 2
யுத்தங்கள் வேண்டாமையா
இரட்சிக்க வேண்டுமையா
…என் ஏக்கம்

En Eekkam Ellam Um lyrics songs,En Eekkam Ellam Um song lyrics,En Eekkam Ellam Um song lyrics – என் ஏக்கம் எல்லாம் உம்

en eekkam ellam um
samUkaththil vazhvathE
en aasai ellam
um sEvaithan seyvathE 2
azhiyum janangkaL mananthirumpa
azhuthupulampi jepikkaNumE 2
thiRappin vasalilE
ninRu jepikkaNumE 2
…en eekkam
umakkay pEsa navu vENtum
ummai pOla alaiya
kalkaL vENtum
saththiyam sollitatha
itangkaL sellaNumE 2
…en eekkam
thEvanE ilangkaiyai
iratsiththaruLum illaiyenRal
en uyirai etum 2
yuththangkaL vENtamaiya
iratsikka vENtumaiya
…en eekkam

என் ஏக்கம் எல்லாம் உம்
en eekkam ellam um
சமூகத்தில் வாழ்வதே
samUkaththil vazhvathE
என் ஆசை எல்லாம்
en aasai ellam
உம் சேவைதான் செய்வதே – 2
um sEvaithan seyvathE 2
அழியும் ஜனங்கள் மனந்திரும்ப
azhiyum janangkaL mananthirumpa
அழுதுபுலம்பி ஜெபிக்கணுமே – 2
azhuthupulampi jepikkaNumE 2
திறப்பின் வாசலிலே
thiRappin vasalilE
நின்று ஜெபிக்கணுமே – 2
ninRu jepikkaNumE 2
…என் ஏக்கம்
…en eekkam
உமக்காய் பேச நாவு வேண்டும்
umakkay pEsa navu vENtum
உம்மை போல அலைய
ummai pOla alaiya
கால்கள் வேண்டும்
kalkaL vENtum
சத்தியம் சொல்லிடாத
saththiyam sollitatha
இடங்கள் செல்லணுமே – 2
itangkaL sellaNumE 2
…என் ஏக்கம்
…en eekkam
தேவனே இலங்கையை
thEvanE ilangkaiyai
இரட்சித்தருளும் இல்லையென்றால்
iratsiththaruLum illaiyenRal
என் உயிரை எடும் – 2
en uyirai etum 2
யுத்தங்கள் வேண்டாமையா
yuththangkaL vENtamaiya
இரட்சிக்க வேண்டுமையா
iratsikka vENtumaiya
…என் ஏக்கம்
…en eekkam

Scroll to Top