
என் இதயம் கவர்ந்தவர் – En Idhayam Kavarnthavar

என் இதயம் கவர்ந்தவர் – En Idhayam Kavarnthavar
என் இதயம் கவர்ந்தவர்
என் உயிரினில் கலந்தவர்
நெஞ்சமெல்லாம் நிறைந்தவர் இயேசு;
இயேசுவே என் பிராண சினேகிதன்
இயேசுவே என் ஆத்ம ரட்சகன்
இந்த இயேசுவே என் ஆறுதலும் அடைக்கலமுமானவர்…
இயேசுவே ஏ…என் இயேசுவே …இயேசுவே ஏ….
எவருமே உதவாத எளியவன்
என்னை ராஜரிகமாக்கினீர்….
பரிதாபமாய் கிடந்தேன் என்னை
பரலோக குடியாக்கினீர்,
கண்ணீரில் கசந்த என் வாழ்வினை
ஆனந்த களிப்பாக்கினீர் …
எவருமே உதவாத எளியவன்
என்னை ராஜரிகமாக்கினீர்….
பரிதாபமாய் கிடந்தேன் என்னை
பரலோக குடியாக்கினீர்,
கண்ணீரில் கசந்த என் வாழ்வினை
ஆனந்த களிப்பாக்கினீர் …
இயேசுவே என் பிராண சினேகிதன்
இயேசுவே என் ஆத்ம ரட்சகன்
இந்த இயேசுவே என் ஆறுதலும்
அடைக்கலமுமானவர்…
இயேசுவே ஏ என் இயேசுவே ஏஏ
இயேசுவே ஏ….
ஒன்றுக்கும் உதவாத சிறியவன்
என்னை பெரியவன் ஆக்கினீர்…
சேற்றினில் கிடந்தேன் என்னை
சிகரங்களில் ஏற்றினீர்….
சாம்பலாய் கிடந்தேன் என்னை
சிங்காரமாக்கினீர்….
ஒன்றுக்கும் உதவாத சிறியவன்
என்னை பெரியவன் ஆக்கினீர்…
சேற்றினில் கிடந்தேன் என்னை
சிகரங்களில் ஏற்றினீர்….
சாம்பலாய் கிடந்தேன் என்னை
சிங்காரமாக்கினீர்….
இயேசுவே என் பிராண சினேகிதன்
இயேசுவே என் ஆத்ம ரட்சகன்
இந்த இயேசுவே என் ஆறுதலும்
அடைக்கலமுமானவர்…
இயேசுவே ஏ இயேசுவே ஏஏ…
இயேசுவே ஏ….
என் இதயம் கவர்ந்தவர்
என் உயிரினில் கலந்தவர் நெஞ்சமெல்லாம் நிறைந்தவர் இயேசு;
En Idhayam Kavarnthavar song lyrics in english
En Idhayam Kavarnthavar
En uyirinil Kalanthavar
Nenjamellam niranthavar Yesu
Yesuvae en piranaa sinekithan
Yesuvae en aathma ratchkan
Intha Yesuvae en aaruthalum Adaikkalamumanavar
Yesuvae Ye En Yesuvae Yesuvae Ye
Evarumae udhavatha eliyavan
Ennai rajarigamakkineer
Parithamamaai Kidanthean ennai
Paraloga kudiyakkineer
Kanneeril kasantha en vaalvinai
Anantha kalippakkineer
Ontrukkum uthavatha siriyavan
Ennai periyavan aakkineer
seattrinil idanthean ennau
sigarangalil yeattrineer
Saambalaai kidanthean ennai
singaramakkineer
- new christmas song tamil #christianmedias #tamilchristmassong…
- А весна пришла такая нежная lyrics
- Garmin Fenix 8 43Mm,AMOLED,Saph,Sftgldss/Foggryleatherbnd,Excl, Grey
- Prolet Screen Protector Tempered Glass for Fitbit Sense/Versa 3/4 Hard PC case with Bumper Cover Sensitive Touch Full Coverage Protective Case for Sense/Versa 3/4 Smart Watch-Transparent
- VIBLITZ® Universal Stabilizer C-Shape Bracket Video Handheld Grip for DSLR DV Camera (Black)