En Idhayam Yaarukku

Deal Score0
Deal Score0
En Idhayam Yaarukku

என் இதயம் யாருக்குத் தெரியும்
என் வேதனை யாருக்குப் புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னைத் தேற்றுவார்

சிறகு ஒடிந்த பறவை
அது வானில் பறக்குமோ – உடைந்த
உள்ளமும் ஒன்று சேருமோ

மங்கி எரியும் விளக்கு
பெருங்காற்றில் நிலைக்குமோ
வீசும் புயலிலே படகும் தப்புமோ

அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
அது கலங்கரை தீபமோ – இயேசு
ராஜனின் முகத்தின் வெளிச்சம்

என் இதயம் யாருக்குத் தெரியும்
என் வேதனை யாருக்குப் புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
இயேசென்னை தேற்றுவார்

En Idhayam Yaarukku Lyrics in English

en ithayam yaarukkuth theriyum
en vaethanai yaarukkup puriyum

en thanimai en sorvukal

yaar ennaith thaettuvaar

siraku otintha paravai

athu vaanil parakkumo – utaintha

ullamum ontu serumo

mangi eriyum vilakku

perungaattil nilaikkumo

veesum puyalilae padakum thappumo

angae theriyum velichcham

athu kalangarai theepamo – Yesu

raajanin mukaththin velichcham

en ithayam yaarukkuth theriyum

en vaethanai yaarukkup puriyum

en thanimai en sorvukal

iyaesennai thaettuvaar

starLoading

Trip.com WW

songsfire
      SongsFire
      Logo