En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

Deal Score0
Deal Score0
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே

1. பூமியிலே நான் பரதேசி
ஆனால் உமக்கோ இப்பொழுது விசுவாசி
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே

2. புல்லைப்போல் உலர்ந்திடும் என் வாழ்க்கை
ஆனால் உம்மிடத்தில் எனக்கோர் இடம்தந்தீர்
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே

3. சோதித்தப்பின் சுத்த பொன்னாக
இந்த மண்ணிலே என்னை வீளங்கச்செய்தீர்
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே Lyrics in English

En Mudivukku Vidivu Neere
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? – appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae

1. poomiyilae naan parathaesi
aanaal umakko ippoluthu visuvaasi
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? – appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae

2. pullaippol ularnthidum en vaalkkai
aanaal ummidaththil enakkor idamthantheer
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? – appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae

3. sothiththappin suththa ponnaaka
intha mannnnilae ennai veelangachcheytheer
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? – appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae

song lyrics En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

@songsfire
more songs En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo