En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

En Nesar Ennudayavar
என் நேசர் என்னுடையவர்
நான் என்றென்றும் அவருடையவன்

சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
என்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரே
தம் நேசத்தால் என்னையும்
கவர்ந்து கொண்டவரே

அவர் வாயின் முத்தங்களால்
என்னை அனுதினமும் முத்திமிடுகிறார்

திராட்சை ரசத்திலும் உங்க நேசமே
அது இன்பமும் மதுரமானது

அவர் முற்றிலும் அழகுள்ளவர்
இவரே என் சிநேகிதர்

விருந்துசாலைக்குள்ளே என்னை
அழைத்து செல்கிறார்
என்மேல் பறந்த கொடி நேசமே

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர் Lyrics in English

En Nesar Ennudayavar
en naesar ennutaiyavar
naan ententum avarutaiyavan

saaronin rojaa pallaththaakkin leeli
ennaiyum kavarnthu konndavarae
tham naesaththaal ennaiyum
kavarnthu konndavarae

avar vaayin muththangalaal
ennai anuthinamum muththimidukiraar

thiraatchaை rasaththilum unga naesamae
athu inpamum mathuramaanathu

avar muttilum alakullavar
ivarae en sinaekithar

virunthusaalaikkullae ennai
alaiththu selkiraar
enmael parantha koti naesamae

song lyrics En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

@songsfire
more songs En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
En Nesar Ennudayavar

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top