Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen lyrics

Deal Score0
Deal Score0
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen lyrics

எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
தேவா பதில் தாருமே (2)
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் நீரே
உம்மை நான் நாடி வந்தேன் -(2) -எந்தன்
சோராது ஜெபித்திட ஜெபஆவி வரம் தாருமே
தடை யாவும் அகற்றிடுமே
தயை வேண்டி உம்பாதம் வந்தேன்-(2) -எந்தன்
உம்மோடு எந்நாளும் உறவாட அருள் செய்யுமே
கர்த்தாவே உம் வார்த்தையை
கேட்டிட காத்திருப்பேனே -(2) -எந்தன்
நம்பிக்கை இல்லாமல் அழிகின்ற மாந்தர்களை
மீட்டிடும் என் இயேசுவே
போராடி ஜெபிக்கின்றேன் நாதா -(2) -எந்தன்

 
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Devaa Badal Thaarumay – (2)
Endhan KottaiEndhan Thanjam Neeray
Ummai Naan Naadi Vandhaen -(2) – Endhan
Soradhu Jebithida Jeba Aavi Varam Thaarumay
Thadai Yaavum Agatridumay
Dhaya Kettu Um Paadham Vandhaen -(2) – Endhan
Ummodu Ennalum Uravada Arulsaiyumae
Karthavae Um Varthaayai
Kettide Kattirupenai -(2) – Endhan
Nambikai illamal azhikintra maanthargalai
meetidum en yesuve
poradi jebikintren naatha -(2) – Endhan
Naalellam Paadhathil
Karthavae Amarnidumaay
Kaneerin Jeba Kelumaai
Karunnaiyen Pravahum Neerai -(2) – Endhan

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo