Enna solli nandri solven – Sam David Raj Song Lyrics
Enna solli nandri solven Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Sam David Raj
Enna solli nandri solven Christian Song Lyrics in Tamil
என்ன சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
எதை சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
ஒன்றல்ல இரண்டல்ல தேவனின் நன்மைகள்
எத்தனை எத்தனை கணக்கில் இல்லை
நன்றி சொல்ல நாவுகள் இல்லை
பதில் செய்திடவும் திராணியும் இல்லை
உலகம் தோன்றும் முன்னே முன்குறித்தீர் அதை சொல்லவா
தாயின் வயிற்றில் பாதுகாத்தீர் அதைசொல்லவா
பிறந்த நாள் முதல் இந்த நாள் வரை
ஆதரித்தீரே அதை சொல்லவா – நன்றி சொல்ல – என்ன சொல்லி
துக்கத்தில் அழியாமல் துணை நின்றீர் அதை சொல்லவா
துன்பத்தில் சோர்ந்திடாமல் கூட நின்றீர் அதை சொல்லவா
வியாதி நேரத்தில் சுகம் தந்து வாழ வைத்தீர் அதை சொல்லவா
நன்றி சொல்ல நாவுகள் இல்லை
பதில் செய்திடவும் திராணியும் இல்லை
என்ன சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
எதை சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
தனிமை நேரத்தில் துணையானீர் அதை சொல்லவா
ஜெபத்தின் நேரத்தில் பதிலானீர் அதை சொல்லவா
கைவிட்ட நேரத்தில் இம்மட்டும் எனக்கு கைகொடுத்தீரே அதை சொல்லவா
நன்றி சொல்ல நாவுகள் இல்லை
பதில் செய்திடவும் திராணியும் இல்லை
என்ன சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
எதை சொல்லி நன்றி சொல்வேன்
Enna solli nandri solven Christian Song Lyrics in English
Enna solli nandri solven
Ethai solli nandri solven
Ondralla irandalla thevanin nanmaigal
Eththanai eththanai kanakkil illai
Nandri solla naavugal illai
Pathil seithidavum thiraniyum illai
Ulagam thondrum munne mun kuriththeer athai sollava
Thaayin vayitril paathukaaththeer athai sollava
Pirantha naal muthal intha naal varai
Aathariththeere athai sollava – Nandri solla – Enna solli
Thukkaththil azhiyaamal thunai nindreer athai sollava
Thunpaththil sornthidamal kooda nindreer athai sollava
Viyathi neraththil sugam thanthu vaazha vaitheer athai sollava
Nandri solla naavugal illai
Pathil seithidavum thiraaniyum illai
Enna solli nandri solven
Ethai solli nandri solven
Thanimai neraththil thunaiyaneer athai sollava
Jepaththin neraththil pathilaneer athai sollava
Kaivitta neraththtil immattum enakku kai koduththeere athai sollava
Nandri solla navugal illai
Pathil seithidavum thiraniyum illai
Enna solli nandri solven
Ethai solli nandri solven
Christians songs lyrics
#songsfire
Try Amazon Fresh