Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

என்னை நேசிக்கின்றாயா?
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
கல்வாரிக் காட்சியை கண்ட பின்னும்
நேசியாமல் இருப்பாயா?

சரணங்கள்

1. பாவத்தின் அகோரத்தைப் பார்
பாதகத்தின் முடிவினைப் பார்
பரிகாசச் சின்னமாய் சிலுவையிலே
பலியானேன் பாவி உனக்காய் — என்னை
2. பாவம் பாரா பரிசுத்தர் நான்
பாவி உன்னை அழைக்கின்றேன் பார்
உன் பாவம் யாவும் சுமப்பேன் என்றேன்
பாதம் தன்னில் இளைப்பாற வா — என்னை
3. வானம் பூமி படைத்திருந்தும்
வாடினேன் உன்னை இழந்ததினால்
தேடி இரட்சிக்க பிதா என்னை அனுப்பிடவே
ஓடி வந்தேன் மானிடனாய் — என்னை
Ennai Nesikkindraya
Ennai Nesikkindraya
Kalvari Kaatchiyai Kandapinnum
Nesiyaamal Iruppaaya
Paavaththin Agoraththai Paar
Paadhagaththin Mudivinai Paar
Parigaasach Chinnamaai Siluvaiyilae
Baliyaanaen Paavi Unakkaai – ennai
Paavam Paaraa Parisuththar Naan
Paasam Ponga Azhaikkindraen Paar
Un Paavam Yaavum Sumappaen Indraen
Paadham Thannil ilaippaara Vaa – ennai
Vaanam Boomi Padaiththirundhum
Vaadinaen Unnai Yizhandhadhinaal
Thedi Ratchikka Pidha Ennai Anuppidavae
Odi Vandhaen Maanidanaai – ennai

Scroll to Top