Ennil adanga sthorthiram lyrics எண்ணில் அடங்கா

எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம் – தேவா
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே
நீர் செய்த நன்மைக்கே

வானாதி வானங்கள் யாவும்
அதின் கீழுள்ள ஆகாயமும்
பூமியில் காண்கின்ற யாவும்
கர்த்தா உம்மைப் போற்றுமே

பூமியில் வாழ்கின்ற யாவும்
அதின் மேலுள்ள ஆகாயமும்
வானதூதர் சேனைகள் யாவும்
தேவா உம்மைப் போற்றுதே – எண்ணில்
சூரிய சந்திரரோடே
சகல நட்சத்திர கூட்டமும்
ஆகாயப் பறவைகள் யாவும்
தேவா உம்மைப் போற்றுதே – எண்ணில்
காட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
கடும் காற்றும் பனித் தூறலும்
நாட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
நாதா உம்மைப் போற்றுதே – எண்ணில்
பாவ மனுக்குலம் யாவும்
தேவா உம அன்பினை உணர்ந்தே
சிலுவையின் தியாகத்தைக் கண்டு
ஓயா துதி பாடுதே – எண்ணில்
 

 
Ennil adanga sthorthiram -Theva
endrendrum naan paaduvaen
innaal varai en vazhvile
neer seitha nanmaikae
Vaanathi vaanagal yaavum
Athin keelulla agaayamum
Boomiyil kaangindra yaavum
Karththa ummai pottrumae
Boomiyil Vazhkintra yaavum
Athin Melulla aagayamum
vaanathuthar senaigal yaavum
theva ummai portuthey
sooriya santhirarode
sagala natchathira kootamum
aagaya paravaigal yaavum
theva ummai portuthey
Kaatinil vaazhkindra yaavum
Kadum kaatrum panithooralum
Naatinil vazhgindra yaavum
Naatha ummai pottridumae
paava manugulam yaavum
deva um anbinai unarnthey
siluvayil thiyanaththai kandu ooya thuti paaduthey

Exit mobile version