Ennil Undana song lyrics – என்னில் உண்டான
1. என்னில் உண்டான நன்மை யாவும் உம்மால் வந்தது
என்னில் உண்டான தீமை யாவும் என்னால் வந்தது
என்னில் உண்டான நன்மை யாவும் உம்மால் வந்தது
உம் கிருபையால் வந்தது
நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே
2. என்னில் உண்டான உயர்வு யாவும் உம்மால் வந்தது
என்னில் உண்டான தாழ்வு யாவும் என்னால் வந்தது
என்னில் உண்டான உயர்வு யாவும் உம்மால் வந்தது
உம் தயவால் வந்தது
நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே
3. என்னில் உண்டான மாற்றம் யாவும் உம்மால் வந்தது
என்னில் உண்டான ஏமாற்றங்கள் என்னால் வந்தது
என்னில் உண்டான மாற்றம் யாவும் உம்மால் வந்தது
உம் அன்பால் வந்தது
நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே
Ennil Undana lyrics songs, Ennil Undana song lyrics,Ennil Undana song lyrics- என்னில் உண்டான, DAVIDSAM JOYSON, JOHNSAM JOYSON
1. ENNIL UNDANA NANMAI YAAVUM UMMAAL VANTHATHU
ENNIL UNDAANA THEEMAI YAAVUM ENNAAL VANTHATHU
ENNIL UNDANA NANMAI YAAVUM UMMAAL VANTHATHU
UM KIRUBAIYAAL VANTHATHU
NANTRI YESUVAE NANTRI YESUVAE
NANTRI YESUVAE NANTRI YESUVAE
2. ENNIL UNDAANA UYARVU YAAVUM UMMAAL VANTHATHU
ENNIL UNDANA THAZHVU YAAVUM ENNAAL VANTHATHU
ENNIL UNDANA UYARVU YAAVUM UMMAAL VANTHATHU
UM THAYAVAAL VANTHATHU
NANTRI YESUVAE NANTRI YESUVAE
NANTRI YESUVAE NANTRI YESUVAE
3. ENNIL UNDAANA MAATRAM YAAVUM UMMAAL VANTHATHU
ENNIL UNDANA YEMATRANGAL ENNAL VANTHATHU
ENNIL UNDANA MAATRAM YAAVUM UMMAL VANTHATHU
UM ANBAAL VANTHATHU
NANTRI YESUVAE NANTRI YESUVAE
NANTRI YESUVAE NANTRI YESUVAE