Giftson Immanuel – Kondadi Magilvom Song Lyrics

Giftson Immanuel – Kondadi Magilvom Song Lyrics

Kondadi Magilvom Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Giftson Immanuel

Kondadi Magilvom Christian Song Lyrics in Tamil

தாவீதின் ஊரிலே மாட்டுத் தொழுவிலே
தேவ மைந்தன் பிறந்தாரே
நல்ல செய்தியே இது நல்ல செய்தியே
பரிசுத்த ஆவியால் கன்னி வயிற்றிலே
பாலன் இயேசு பிறந்தாரே
நல்ல செய்தியே இது நல்ல செய்தியே

இம்மானுவேலராய் நம்மோடு இருப்பார்
உலகத்தின் இறுதிவரை
இன்னல்கள் யாவையும் நீக்கி நம்மை என்றும்
கண்மணி போல் காப்பவரே
பாடி துதிப்போமே
அவரை கொண்டாடி மகிழ்வோம் -2

1.விந்தையாக பூவில் புல்லனையின் மீதில்
கன்னிமரி பாலன் பிறந்தாரே…
தூதர் கூட்டம் பாட சாஸ்திரிகளும் வந்து
பரிசுகளை தந்து வணங்கினாரே…

அதிசய நாமம் ஆலோசனை கர்த்தர்
வல்லமையின் தேவன் நித்திய பிதாவே
சமாதான பிரபுவே அன்பின் உருவானவரே – பாடி

2.வாக்குத்தத்தம் யாவும் நிறைவேற்ற வந்தார்
சர்வ வல்ல தேவன் நமக்காக
அதிசயமாய் வந்து அற்புதங்கள் செய்து
சுகம் தரும் தெய்வம் இயேசு தானே

நம் பாவம் போக்கி பரிசுத்தமாக்கி
தம்மைப் போல் மாற்றிடவே
நித்திய காலமாய் அவரோடு என்றும்
பரலோகில் வாழ்ந்திடவே – பாடி 4

Kondadi Magilvom Christian Song Lyrics in English

Thaveethin oorile mattu thozhuvile
Theva mainthan piranthare
Nalla seythiye ithu nalla seithiye
Parisuththa aaviyal kanni vayitrile
Palan yesu piranthare
Nalla seithiye ithu nalla nalla seithiye

Immanuvelarai nammodu iruppar
Ulagaththin iruthi varai
Innalgal yavaiyum neekki nammai endrum
Kanmani pol kappavare
Padi thuthippome
Avarai kondadi magizhvom – 2

1.Vinthaiyaga poovil pullanaiyin meethil
Kannimari palan piranthare
Thoothar koottam pada sasthirigalum vanthu
Parisugalai thanthu vananginare

Athisaya namam alosanai karthar
Vallamaiyin thevan nithiya pithave
Samathana pirabhuve anpin uruvanavare – Padi

2.Vakkuthatham yavum niraivetra vanthar
Sarva valla thevan namakkaga
Athisayamai vanthu arputhangal seithu
Sugam tharum theivame yesu thane

Nam pavam pokki parisuthamakki
Thammai pol matridave
Nithiya kalamai avarodu endrum
Paralogil vazhnthidave – Padi 4


#songsfire

Exit mobile version