Santhosh Joseph – Oh Bethleheme Sitturae Song Lyrics

Santhosh Joseph – Oh Bethleheme Sitturae Song Lyrics

Oh Bethleheme Sitturae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Santhosh Joseph

Oh Bethleheme Sitturae Christian Song Lyrics in Tamil

ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
என்னே உன் அமைதி
அயர்ந்தே நித்திரை செய்கையில்
ஊர்ந்திடும் வான்வெள்ளி
விண் வாழ்வின் ஜோதி தோன்றிற்றே
உன் வீதியில் இன்றே
நல்லோர் நாட்டம் பொல்லார் கோட்டம்
உன் பாலன் இயேசுவே.

2.கூறும், ஓ விடி வெள்ளிகள்
இம்மைந்தன் ஜன்மமே
விண் வேந்தர்க்கு மகிமையே,
பாரில் அமைதியாம்;
மா திவ்விய பாலன் தோன்றினார்
மண் மாந்தர் தூக்கத்தில்,
விழித்திருக்க தூதரும்
அன்போடு வானத்தில்

3.அமைதியாய் அமைதியாய்
விண் ஈவு தோன்றினார்
மாந்தர்க்கு ஸ்வாமி ஆசியும்
அமைதியால் ஈவார்
கேளாதே அவர் வருகை
இப்பாவ லோகத்தில்;
மெய் பக்தர் ஏற்பார் ஸ்வாமியை
தம் சாந்த ஆன்மாவில்

4.வேண்ட நற் சிறு பாலரும்
இத் தூய பாலனை
அழைக்க ஏழை மாந்தரும்
இக்கன்னி மைந்தனை
விஸ்வாசமும் நம் பாசமும்
வரவைப் பார்க்கவே,
இராவை நீக்கித் தோன்றுவார்
இம்மாட்சி பாலனே.

5.பெத்லெகேம் தூய பாலனே
இறங்கி வருவீர்;
ஜனிப்பீர் எங்களில் இன்றும்
எம் பாவம் நீக்குவீர்;
நற்செய்தி இவ்விழாதன்னில்
இசைப்பார் தூதரே;
ஆ வாரும், வந்து தங்கிடும்
இம்மானுவேலரே.

Oh Bethleheme Sitturae Christian Song Lyrics in English

Oh, Bethleheme Sitturae
Enne un amaithi
Ayarntha nithirai seigaiyil
Oornthidum van velli
Vin vazhvin jothi thondrithe
Un veethiyil indre
Nallor nattam pollor kottam
Un palan yesuve

2.Koorum, Oh vidi velligal
Immainthan janmame
Vin ventharku magimaiye
Paril amaithiyam
Ma thivya palan thondrinar
Mann manthar thookkathil
Vizhithirukka thootharum
Anpodu vanathil

3.Amaithiyai amaithiyai
Veen eevu thondrinar
Mantharkku svami aadiyum
Amaithiyal evaar
Kelatha avar varugai
Ippava logathil
Mei pagthar erpar svamiyai
Tham santha anmavil

4.Venda nar siru palarum
Ithooya palanai
Azhaikka ezhai mantharum
Ikkanni mainthanai
Visvasamum nam pasamum
Varavai parkkave
Iravai neekki thondruvar
Immatchi palane

5.Bethlehem thooya palane
Irangi varuveer
Janippeer engalil indrum
Em pavam neekkuveer
Narseythi ivvizha thannil
Isaippar thoothare
Ah, varum, Vanthu thangidum
Immanuvelare


#songsfire

Exit mobile version