Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே

பல்லவி

ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,
உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!

சரணங்கள்

1. முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர் சின்னபாலர் பாடினார்,
அன்றுபோல இன்றும் நாமும் அன்பாய்த்துதி பாடுவோம்.
2. சின்ன மறி மீதில்ஏறி அன்பர் பவனி போனார்,
இன்னும் என் அகத்தில் அவர் என்றும் அரசாளுவார்.
3. பாவமதைப் போக்கவும் இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்,
பாசமுள்ள ஏசையாப் பவனியாகப் போகிறார்.
4. பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப் பாசமாக மகிழ்ந்தார்,
ஜாலர் வீணையோடு பாடித் தாளைமுத்தி செய்குவோம்.
5. குருத்தோலை ஞாயிற்றில் நம் குருபாதம் பணிவோம்,
கூடி அருள் பெற்றுநாமும் த்ரியேகரைப் போற்றுவோம்.
 
Hosanna Paaduvom, yaesuvin thaasarae,
unnathathilae thaaveethu mainthanukku hosannaa!
1. munnum pinnum saalaem nakar sinnapaalar paadinaar
antu pola intum naamum anbaai thuthi paaduvom
2. sinna mari meethil yaeri anpar pavani ponaar
innum en akaththil avar entum arasaaluvaar
3. paavamathai pokkavum ippaaviyai kaithookkavum
paasamulla yaesaiyaa pavaniyaaka pokiraar
4. baalarkalin geetham kaettu paasamaaka makilnthaar
jaalar veennaiyodu paadi  thaalaimuththi seikuvom
5. kuruththolai niyattitil  nam gurupaatham pannivom
koodi arul pettu naamum thiriyaekarai pottuvom

Exit mobile version