Jeswin – Paaviyin Sangeetham Song Lyrics

Jeswin – Paaviyin Sangeetham Song Lyrics

Paaviyin Sangeetham Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Jeswin

Paaviyin Sangeetham Christian Song Lyrics in Tamil

திரும்ப முயல்கிறேன்
மனம் திருந்த முயல்கிறேன்
என் பாவ நிலை விட்டு
மீள முயல்கிறேன்

மாய்மால வாழ்க்கையோடு
இவ்வுலகினில் வாழ்கிறேன்
என் அந்தரங்க அழுக்கை
என் தேவரீர் பார்க்கிறீர்

ஈசோப்பினால் என்னை சுத்திகரியும்
அப்போது நான் சுத்தமாவேன்
என்னை கழுவும் அப்போது
உறைந்த மழையிலும் வெண்மையாவேன்

பாவியான என் மேல் கிருபையாய் இரும்
உம் முகத்தை எனக்கு எப்போதும் மறைக்காதேயும்
பாதகன் நான் பதறுகிறேன்
கண்ணீரோடு கதறுகிறேன்
பிள்ளையாய் என்னை மாற்றிடும் அன்பு நேசரே

வார்த்தையை கேட்கிறேன்
செவி கொடுக்க மறுக்கிறேன்
பிறர் குறைகள் காண்கிறேன்
என் குற்றத்தை மறைக்கிறேன்

மனுஷரை பிரியப்படுத்தும்
பொய் வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
என் உள்ளான மனுஷனை
என் உன்னதர் பார்க்கிறீர்

கபடு நிறைந்த என் உள்ளத்தை
உம் ரத்தத்தினால் கழுவும்
காயம் கட்டி கருணையாய்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

பாவியான என் மேல் கிருபையாய் இரும்
உம் முகத்தை எனக்கு எப்போதும் மறைக்காதேயும்
பாதகன் நான் பதறுகிறேன்
கண்ணீரோடு கதறுகிறேன்
பிள்ளையாய் என்னை மாற்றிடும் அன்பு நேசரே

என்னை தருகிறேன்
ஜீவ பலியாக
சுகந்த வாசனையாக
என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும்
எந்தன் அப்பா நீரே
உந்தன் பிள்ளை நானே
தூரம் போன என்னை
தூக்கி எடுத்துக்கொள்ளும்

பாவியான என் மேல் கிருபையாய் இரும்
உம் முகத்தை எனக்கு எப்போதும் மறைக்காதேயும்
பாதகன் நான் பதறுகிறேன்
கண்ணீரோடு கதறுகிறேன்
பிள்ளையாய் என்னை மாற்றிடும் அன்பு நேசரே

Paaviyin Sangeetham Christian Song Lyrics in English

Thirumba Muyalgiraen
Manam Thiruntha Muyalgiraen
En Paava Nilai Vittu
Meezha Muyalgiraen x2

Maaymaala Vazhkayodu
Ivvulaginil Vaazhgiraen
En Antharanga Azhukkai
En Devareer Paarkireer x2

Eesopinaal Ennai Suthigariyum
Appothu Naan Suthamavaen
Ennai Kazhuvum Appothu
Uraintha Mazhayilum Venmayavaen

Paaviyaana Enmel Kirubayai Irum
Um mugathai enakku eppodhum maraikadhaeyum
Paathagan naan patharugiraen
Kanneerodu katharugiraen
Pillayai ennai matridum anbu nesarae

Vaarthayai Ketkiraen
Sevi kodukka marukkiraen
Pirar Kuraigal kaangiraen
En Kutrathai maraikkiraen

Manusharai Piriyapaduthum
Poi Vazhkai Vaazhgiraen
En Ullana Manushanai
En Unnathar Paarkireer

Kabadu niraintha en Ullathai
Um Rathathinal Kazhuvum
Kaayam katti karunayai
Karampidithu Vazhinadathum

Paaviyaana Enmel Kirubayai Irum
Um mugathai enakku eppodhum maraikadhaeyum
Paathagan naan patharugiraen
Kanneerodu katharugiraen
Pillayayai ennai matridum anbu nesarae

Ennai Tharugindraen
Jeeva Baliyaga
Sugantha Vaasanayaga
Ennai Yetrukollum

Enthan Appa Neerae
Unthan Pillai Naanae
Dhooram Pona Ennai
Thooki Eduthukollum

Paaviyaana Enmel Kirubayai Irum
Um mugathai enakku eppodhum maraikadhaeyum
Paathagan naan patharugiraen
Kanneerodu katharugiraen
Pillayayai ennai matridum anbu nesarae


#songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top