
Kaatukkum Kadalukum Song Lyrics

Kaatukkum Kadalukum Song Lyrics
Kaatukkum Kadalukum Kattalaiyidukinta Ivar Yaar Kadalin Maelae Nadanthu Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song.
Kaatukkum Kadalukum Christian Song Lyrics in Tamil
காற்றுக்கும் கடலுக்கும்
கட்டளையிடுகின்ற இவர் யார் (3)
கடலின் மேலே நடந்து
வருகின்ற இவர் யார் (3)
மலைகளின் மேலே குதித்து
வருகின்ற இவர் யார் (3)
புள்ளி மானைப் போலே
துள்ளி வருகின்ற இவர் யார்
அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு
அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு (2)
அவர் நாமம் சொன்னால்
நோகளும் ஓடுதே இவர் யார் (2)
அவர் பேரைச் சொன்னால்
பேய்களும் நடுங்குதே இவர் யார்
அவர் இரத்தம் சொன்னால்
சத்துரு நடுங்குவான் இவர் யார்
அவர் உத்திரவிட தேவ சித்தம்
நடக்குதே இவர் யார்
– அவர் தான் இயேசு
அவர் பேசத் தொடங்கினால்
நேசம் வடியுதே இவர் யார் (2)
என் நேச மணாளன்
பாச குணாளன் இவர் யார்
வ னாந்தர பாதையில்
நேசகுமாரன் இவர் யார்
என் இதய சித்திரம்
முத்திரை மோதிரம் இவர் யார்
…அவர் தான் இயேசு
என் அரணும் கோட்டையும்
பெலனும் துருகமே இவர் யார் (2)
என் உறவே உண்மை
தெய்வமே இவர் யார்
மரித்து உயிர்த்து மரணத்தை
ஜெயித்த இவர் யார்
என்னை மறுரூபமாக்கி
மகிமையில் சேர்க்கும் இவர் யார்
…அவர் தான் இயேசு
Kaatukkum Kadalukum Christian Song Lyrics in English
Kaatukkum Kadalukum
Kattalaiyidukinta Ivar Yaar (3)
Kadalin Maelae Nadanthu
Varukinta Ivar Yaar (3)
Malaikalin Maelae Kuthiththu
Varukinta Ivar Yaar (3)
Pulli Maanaip Polae
Thulli Varukinta Ivar Yaar
Avar Thaan Yesu Avaridam Paesu
Avar Thaan Yesu Avaridam Paesu (2)
Avar Naamam Sonnaal
Nnokalum Oduthae Ivar Yaar (2)
Avar Paeraich Sonnaal
Paeykalum Nadunguthae Ivar Yaar
Avar Iraththam Sonnaal
Saththuru Nadunguvaan Ivar Yaar
Avar Uththiravida Thaeva Siththam
Nadakkuthae Ivar Yaar
– Avar Thaan Yesu
Avar Paesath Thodanginaal
Naesam Vatiyuthae Ivar Yaar (2)
En Naesa Mannaalan
Paasa Kunnaalan Ivar Yaar
Va Naanthara Paathaiyil
Naesakumaaran Ivar Yaar
En Ithaya Siththiram
Muththirai Mothiram Ivar Yaar
…Avar Thaan Yesu
En Aranum Kottaiyum
Pelanum Thurukamae Ivar Yaar (2)
En Uravae Unnmai
Theyvamae Ivar Yaar
Mariththu Uyirththu Maranaththai
Jeyiththa Ivar Yaar
Ennai Maruroopamaakki
Makimaiyil Serkkum Ivar Yaar
…Avar Thaan Yesu
Christians songs lyrics
#songsfire