Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

கண்ணீர் என்று மாறுமோ
வேதனைகள் என்று தீருமோா – 2
இக்கட்டான நாட்களிலே
இரட்சகரே நீர் வந்திடும் – 2 – (கண்ணீர்…)

இவ்வுலகில் எல்லாம் மாயையே
தேடினதொன்றும் நிலையில்லையே – 2
நாடோ@டியாய் உலகில்
துணையின்றி நான் நிற்கின்றேன் – 2 – (கண்ணீர்…)

தேவ@ன, உந்தன் வீட்டில் நான்
சேர்ந்திடவே என்றும் வாஞ்சிக்கின்றேன் – 2
விரைவாக வந்திடுமே
பெலனின்றி நான் நிற்கின்றேன் -2 – (கண்ணீர்…)

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ Lyrics in English

kannnneer entu maarumo
vaethanaikal entu theerumo – 2
ikkattana naatkalilae
iratchakarae neer vanthidum – 2 – (kannnneer…)

ivvulakil ellaam maayaiyae
thaetinathontum nilaiyillaiyae – 2
naatoo@tiyaay ulakil
thunnaiyinti naan nirkinten – 2 – (kannnneer…)

thaeva@na, unthan veettil naan
sernthidavae entum vaanjikkinten – 2
viraivaaka vanthidumae
pelaninti naan nirkinten -2 – (kannnneer…)

song lyrics Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

@songsfire
more songs Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Kanneer Entru Maarumo

Trip.com WW
Scroll to Top