கர்த்தரின் பந்தியில் வா – சகோதரா
கர்த்தரின் பந்தியில் வா
கர்த்தர் அன்பாய்ச் சொந்த ரத்தத்தைச் சிந்தின
காரணத்தை மனப் பூரணமாய் எண்ணி – கர்த்தரின்
1. ஜீவ அப்பம் அல்லோ? – கிறிஸ்துவின் திருச் சரீரம் அல்லோ?
பாவ மனங் கல்லோ? – உனக்காய்ப் பகிரப்பட்ட தல்லோ?
தேவ குமாரனின் ஜீவ அப்பத்தை நீ
தின்று அவருடன் என்றும் பிழைத்திட – கர்த்தரின்
2. தேவ அன்பைப் பாரு – கிறிஸ்துவின் சீஷர் குறை தீரு
பாவக் கேட்டைக் கூறு – ராப்போசன பந்திதனில் சேரு
சாவுக்குரிய மா பாவமுள்ள லோகம்
தன்னில் மனம் வைத்து அன்னியன் ஆகாதே – கர்த்தரின்
3. அன்பின் விருந்தாமே – கர்த்தருடன் ஐக்யப் பந்தி யாமே
துன்பம் துயர் போமே .. இருதயம் சுத்த திடனாமே
இன்பம் மிகும் தேவ அன்பின் விருந்துக்கு
ஏது தாமதமும் இல்லாதிப்போதே வா – கர்த்தரின்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா Lyrics in English
karththarin panthiyil vaa – sakotharaa
karththarin panthiyil vaa
karththar anpaaych sontha raththaththaich sinthina
kaaranaththai manap pooranamaay ennnni – karththarin
1. jeeva appam allo? – kiristhuvin thiruch sareeram allo?
paava manang kallo? – unakkaayp pakirappatta thallo?
thaeva kumaaranin jeeva appaththai nee
thintu avarudan entum pilaiththida – karththarin
2. thaeva anpaip paaru – kiristhuvin seeshar kurai theeru
paavak kaettaைk kootru – raapposana panthithanil seru
saavukkuriya maa paavamulla lokam
thannil manam vaiththu anniyan aakaathae – karththarin
3. anpin virunthaamae – karththarudan aikyap panthi yaamae
thunpam thuyar pomae .. iruthayam suththa thidanaamae
inpam mikum thaeva anpin virunthukku
aethu thaamathamum illaathippothae vaa – karththarin
song lyrics Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
@songsfire
more songs Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா சகோதரா
Kartharin Panthiyil Vaa