கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
கருத்தோடு துதித்திடுவேன்
1. யெகோவாயீரே எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
துதியுமக்கே என்றும் துதியுமக்கே
2. யெகோவாநிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
3. யெகோவா ரஃபா சுகம் தரும் தெய்வமெ
துதியுமக்கே – என்றும் துதியுமக்கே
4. யெகோவா ரூபா – எங்கள் நல்ல மேய்ப்பரே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
5. யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
துதியுமக்கே – என்றும் துதியுமக்கே
6. யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகின்றீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Karththar Naamam En Pukalidamae Lyrics in English
karththar naamam en pukalidamae
karuththodu thuthiththiduvaen
1. yekovaayeerae ellaamae paarththuk kolveer
thuthiyumakkae entum thuthiyumakkae
2. yekovaanisiyae ennaalum vetti tharuveer
sthoththiramae appaa sthoththiramae
3. yekovaa raqpaa sukam tharum theyvame
thuthiyumakkae – entum thuthiyumakkae
4. yekovaa roopaa – engal nalla maeypparae
sthoththiramae appaa sthoththiramae
5. yekovaa shammaa koodavae irukkireer
thuthiyumakkae – entum thuthiyumakkae
6. yekovaa shaalom samaathaanam tharukinteer
sthoththiramae appaa sthoththiramae
song lyrics Karththar Naamam En Pukalidamae
@songsfire
more songs Karththar Naamam En Pukalidamae – கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
Karththar Naamam En Pukalidamae