நீங்க போதும் இயேசப்பா
உங்க சமூகம் எனக்கப்பா
1. எத்தனை இன்பமே உந்தன் சமூகமே
உள்ளமும் உடலுமே உமக்காய் ஏங்குதே
2. புதுபெலன் தருகிறீர் புது எண்ணேய் பொழிகிறீர்
கனிதரும் மரங்களாய் செழித்தோங்கச் செய்கிறீர்
3. அப்பா உம் சந்நிதியில் எப்போ நான் வந்து நிற்பேன்
திருமுகம் கண்டு நான் திருப்தியில் மூழ்குவேன்
4. தேனிலும் இனிமையே தெவிட்டாத அமுதமே
தேடியும் கிடைக்காத ஒப்பற்ற செல்வமே
Neenga Pothum Iyaesappaa Lyrics in English
neenga pothum iyaesappaa
unga samookam enakkappaa
1. eththanai inpamae unthan samookamae
ullamum udalumae umakkaay aenguthae
2. puthupelan tharukireer puthu ennnneey polikireer
kanitharum marangalaay seliththongach seykireer
3. appaa um sannithiyil eppo naan vanthu nirpaen
thirumukam kanndu naan thirupthiyil moolkuvaen
4. thaenilum inimaiyae thevittatha amuthamae
thaetiyum kitaikkaatha oppatta selvamae
song lyrics Neenga Pothum Iyaesappaa
@songsfire
more songs Neenga Pothum Iyaesappaa – நீங்க போதும் இயேசப்பா
Neenga Pothum Iyaesappaa