Katrrukkum Kadalukkum song lyrics -காற்றுக்கும் கடலுக்கும்

Katrrukkum Kadalukkum song lyrics -காற்றுக்கும் கடலுக்கும்

காற்றுக்கும் கடலுக்கும்
கட்டளையிடுகின்ற இவர் யார் – 3
கடலின் மேலே நடந்து
வருகின்ற இவர் யார் – 3
மலைகளின் மேலே குதித்து
வருகின்ற இவர் யார் – 3
புள்ளி மானைப் போலே
துள்ளி வருகின்ற இவர் யார்
அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு
அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு – 2
அவர் நாமம் சொன்னால்
நோகளும் ஓடுதே இவர் யார் – 2
அவர் பேரைச் சொன்னால்
பேய்களும் நடுங்குதே இவர் யார்
அவர் இரத்தம் சொன்னால்
சத்துரு நடுங்குவான் இவர் யார்
அவர் உத்திரவிட தேவ சித்தம்
நடக்குதே இவர் யார்
– அவர் தான் இயேசு
அவர் பேசத் தொடங்கினால்
நேசம் வடியுதே இவர் யார் – 2
என் நேச மணாளன்
பாச குணாளன் இவர் யார்
வ னாந்தர பாதையில்
நேசகுமாரன் இவர் யார்
என் இதய சித்திரம்
முத்திரை மோதிரம் இவர் யார்
…அவர் தான் இயேசு
என் அரணும் கோட்டையும்
பெலனும் துருகமே இவர் யார் – 2
என் உறவே உண்மை
தெய்வமே இவர் யார்
மரித்து உயிர்த்து மரணத்தை
ஜெயித்த இவர் யார்
என்னை மறுரூபமாக்கி
மகிமையில் சேர்க்கும் இவர் யார்
…அவர் தான் இயேசு

Katrrukkum Kadalukkum lyricssongs,Karrukkum Katalukkum song lyrics,Karrukkum Katalukkum song lyrics-காற்றுக்கும் கடலுக்கும்

kaRRukkum katalukkum
kattaLaiyitukinRa ivar yar 3
katalin mElE natanthu
varukinRa ivar yar 3
malaikaLin mElE kuthiththu
varukinRa ivar yar 3
puLLi manaip pOlE
thuLLi varukinRa ivar yar
avar than iyEsu avaritam pEsu
avar than iyEsu avaritam pEsu 2
avar namam sonnal
nOkaLum ootuthE ivar yar 2
avar pErais sonnal
pEykaLum natungkuthE ivar yar
avar iraththam sonnal
saththuru natungkuvan ivar yar
avar uththiravita thEva siththam
natakkuthE ivar yar
avar than iyEsu
avar pEsath thotangkinal
nEsam vatiyuthE ivar yar 2
en nEsa maNaLan
pasa kuNaLan ivar yar
va nanthara pathaiyil
nEsakumaran ivar yar
en ithaya siththiram
muththirai mOthiram ivar yar
…avar than iyEsu
en araNum kOttaiyum
pelanum thurukamE ivar yar 2
en uRavE uNmai
theyvamE ivar yar
mariththu uyirththu maraNaththai
jeyiththa ivar yar
ennai maRurUpamakki
makimaiyil sErkkum ivar yar
…avar than iyEsu

Scroll to Top