Kattapatta manitharellam – கட்டபட்ட மனிதரெல்லாம்

Kattapatta manitharellam – கட்டபட்ட மனிதரெல்லாம்

கட்டபட்ட மனிதரெல்லாம்
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கல்வாரி வர வேண்டும் – கர்த்தர்
உம்மைக் காண வேண்டும் – தேவா

எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே

அறியாமை இருள் நீக்கி
அதிசய தேவனைக் காண வேண்டும்

பாவங்கள் சாபங்கள் – பாரத
தேசத்தில் மறைய வேண்டும் – எங்கள்

இமயம் முதல் குமரி வரை – என்
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்

உண்மையான ஊழியர்கள்
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்

சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்

Kattapatta manitharellam Lyrics in English

kattapatta manitharellaam
kattavilkkappada vaenndum
kaayappatta manitharellaam
kalvaari vara vaenndum – karththar
ummaik kaana vaenndum – thaevaa

elupputhal thee paravattumae
engum patti eriyattumae

ariyaamai irul neekki
athisaya thaevanaik kaana vaenndum

paavangal saapangal – paaratha
thaesaththil maraiya vaenndum – engal

imayam muthal kumari varai – en
Yesuvin iraththam paaya vaenndum

unnmaiyaana ooliyarkal
ulakam engum sella vaenndum

sapaikalellaam thooymaiyaaki
saatchi vaalvu vaala vaenndum

song lyrics Kattapatta manitharellam

@songsfire
more songs Kattapatta Manitharellam – கட்டபட்ட மனிதரெல்லாம்
Kattapatta Manitharellam

Trip.com WW
Scroll to Top