Kiristhuvin Senaikku Song Lyrics

Kiristhuvin Senaikku Song Lyrics

Kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai Muttum Nintu Poraada Aal Thaevai Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song.

Kiristhuvin Senaikku Christian Song Lyrics in Tamil

கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு ஆள் தேவை
முற்றும் நின்று போராட ஆள் தேவை
பற்று நீங்கி வெற்றி தேட ஆள் தேவை
சற்றும் அஞ்சா அன்புமிக்க ஆள் தேவை

சிலுவை கொடி நீ பிடித்து வா
இயேசு உனக்கு முன் செல்லுவார் வா
கிறிஸ்துவிக்கு சாட்சியாக வா
வெற்றி உனதே நம்பி நீயும் வா
சர்வாயுதம் அணிந்து கொண்டு வா

தலைவன் ஆணை கீழ்ப்படிந்து வா
உனக்குள்ளது ஒரு வாழ்க்கை வா
இயேசுவுக்காய் அதை கொடுக்க வா

உறக்கம் நீங்கி விழித்தெழுந்து வா
உறவு நீங்கி பழி சுமக்க வா
புரட்சி செய்து புதுமைக் காண வா
உலகை கல்க்கி வெற்றி காண வா

(நாம்) வாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
தாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
உழைத்தால் இயேசுவுக்கு
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
மரித்தால் நம் ஜீவன் கிறிஸ்துவுக்கு

எத்திசையும் எதிர்ப்பு உண்டு வா
எதிர்ப்பவரை அன்பால் வெல்ல வா
தோல்வி கண்டு துவண்டிடாதே வா
இறுதி வெற்றி உனதே நம்பி வா
— (நாம்) வாழ்ந்தால்

Kiristhuvin Senaikku Christian Song Lyrics in English

Kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai
Muttum Nintu Poraada Aal Thaevai
Pattu Neengi Vetti Thaeda Aal Thaevai
Sattum Anjaa Anpumikka Aal Thaevai

Siluvai Koti Nee Pitiththu Vaa
Yesu Unakku Mun Selluvaar Vaa
Kiristhuvikku Saatchiyaaka Vaa
Vetti Unathae Nampi Neeyum Vaa
Sarvaayutham Anninthu Konndu Vaa

Thalaivan Aannai Geelppatinthu Vaa
Unakkullathu Oru Vaalkkai Vaa
Yesuvukkaay Athai Kodukka Vaa

Urakkam Neengi Viliththelunthu Vaa
Uravu Neengi Pali Sumakka Vaa
Puratchi Seythu Puthumaik Kaana Vaa
Ulakai Kalkki Vetti Kaana Vaa

(Naam) Vaalnthaal Yesuvukku
Yesuvukku Yesuvukku
Thaalnthaal Yesuvukku
Yesuvukku Yesuvukku
Ulaiththaal Yesuvukku
Yesuvukku Yesuvukku
Mariththaal Nam Jeevan Kiristhuvukku

Eththisaiyum Ethirppu Unndu Vaa
Ethirppavarai Anpaal Vella Vaa
Tholvi Kanndu Thuvanntidaathae Vaa
Iruthi Vetti Unathae Nampi Vaa
— (Naam) Vaalnthaal


#songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top