Kunthi Kunthi Nadapathenna song lyrics – குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன
குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன?
இந்த குந்துதலின் காரணம் என்ன?
முந்தி முந்தி தேடி வந்த நீ
இப்போ பிந்தி பிந்தி போனது என்ன?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2
1. உன் கண்ணீரை துடைக்கவில்லையா?
உன் கவலையை தீர்க்கவில்லையா?
உன் வேதனையை அறியவில்லையா?
உனக்கு விடுதலை தரவில்லையா?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2
2. ஆதியில் இருந்த அன்பினால் – நீ
நிலையாமல் போனது என்ன?
பாதியில் வந்த வாழ்வை நம்பி
சீரழிந்து போனது என்ன?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2
3. கிடைத்த இந்த நாளியாகிலும்
உன் இரட்சிப்பை தெரிந்து கொள்வாயா?
உன்னை அழைத்த இந்த தேவனுக்கு
உன் வாழ்வினை தந்திடுவாயா?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2
Kunthi Kunthi Nadapathenna lyrics songs,Kunthi Kunthi Nadapathenna song lyrics , Kunthi Kunthi Nadapathenna song lyrics -குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன
Kunthi Kunthi Nadappathenna?
Intha Kunthuthalin Kaaranam Enna?
Munthi Munthi Thaeti Vantha Nee
Ippoa Pinthi Pinthi Poanathu Enna?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2
1. Un Kanneerai Thutaikkavillaiyaa?
Un Kavalaiyai Theerkkavillaiyaa?
Un Vaethanaiyai Ariyavillaiyaa?
Unakku Vituthalai Tharavillaiyaa?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2
2. Aathiyil Iruntha Anpinaal – Nee
Nelaiyaamal Poanathu Enna?
Paathiyil Vantha Vaazhvai Nampi
Chiirazhinthu Poanathu Enna?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2
3. Kitaiththa Intha Naaliyaakilum
Un Iratchippai Therinhthu Kolvaayaa?
Unnai Azhaiththa Intha Thaevanukku
Un Vaazhvinai Thanthituvaayaa?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2
குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன?
இந்த குந்துதலின் காரணம் என்ன?
முந்தி முந்தி தேடி வந்த நீ
இப்போ பிந்தி பிந்தி போனது என்ன?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2
Kunthi Kunthi Nadappathenna?
Intha Kunthuthalin Kaaranam Enna?
Munthi Munthi Thaeti Vantha Nee
Ippoa Pinthi Pinthi Poanathu Enna?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2
1. உன் கண்ணீரை துடைக்கவில்லையா?
உன் கவலையை தீர்க்கவில்லையா?
உன் வேதனையை அறியவில்லையா?
உனக்கு விடுதலை தரவில்லையா?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2
Un Kanneerai Thutaikkavillaiyaa?
Un Kavalaiyai Theerkkavillaiyaa?
Un Vaethanaiyai Ariyavillaiyaa?
Unakku Vituthalai Tharavillaiyaa?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2
2. ஆதியில் இருந்த அன்பினால் – நீ
நிலையாமல் போனது என்ன?
பாதியில் வந்த வாழ்வை நம்பி
சீரழிந்து போனது என்ன?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2
Aathiyil Iruntha Anpinaal – Nee
Nelaiyaamal Poanathu Enna?
Paathiyil Vantha Vaazhvai Nampi
Chiirazhinthu Poanathu Enna?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2
3. கிடைத்த இந்த நாளியாகிலும்
உன் இரட்சிப்பை தெரிந்து கொள்வாயா?
உன்னை அழைத்த இந்த தேவனுக்கு
உன் வாழ்வினை தந்திடுவாயா?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2
Kitaiththa Intha Naaliyaakilum
Un Iratchippai Therinhthu Kolvaayaa?
Unnai Azhaiththa Intha Thaevanukku
Un Vaazhvinai Thanthituvaayaa?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2