
Kutty Kutty Poovai – குட்டி குட்டி பூவாய்

Kutty Kutty Poovai – குட்டி குட்டி பூவாய்
குட்டி குட்டி பூவாய்
சுட்டி சுட்டி மானாய்
சுத்தி சுத்தி ஒடிவந்து
பாட்டு பாடி ஆட
குட்டி குட்டி பூவாய்
சுட்டி சுட்டி மானாய்
சுத்தி சுத்தி ஒடிவந்து
பாட்டு பாடி ஆட
என் செல்லமே குழந்தையே இயேசுவே
என் கையிலே தூக்கியே கொஞ்சுவேன்
குட்டி குட்டி பூவாய்
சுட்டி சுட்டி மானாய்
சுத்தி சுத்தி ஒடிவந்து
பாட்டு பாடி ஆட
ஜாலியான மோட்சம் விட்டு
பூமியை தேடி வந்து
எங்களை அனைச்சுகிட்ட பாலனே
ஜாலியான மோட்சம் விட்டு
பூமியை தேடி வந்து
எங்களை அனைச்சுகிட்ட பாலனே
செல்லமே செல்லமே செல்லமே
எங்க கூடவே என்றுமே இருந்துட்டா
எல்லாமே take it easy தான்
குட்டி குட்டி பூவாய்
சுட்டி சுட்டி மானாய்
சுத்தி சுத்தி ஒடிவந்து
பாட்டு பாடி ஆட
குட்டி குட்டி பூவாய்
சுட்டி சுட்டி மானாய்
சுத்தி சுத்தி ஒடிவந்து
பாட்டு பாடி ஆட
பாவியான மக்களோட
பாவத்தை மன்னிச்சிட்டு
நெஞ்சிலே அணைச்சிகிட்ட பாலனே
பாவியான மக்களோட
பாவத்தை மன்னிச்சிட்டு
நெஞ்சிலே அணைச்சிகிட்ட பாலனே
சொந்தமே சொந்தமே சொந்தமே
இனி சோகமே இல்லையே வாழ்விலே
என்றுமே lifeல happy தான்
குட்டி குட்டி பூவாய்
சுட்டி சுட்டி மானாய்
சுத்தி சுத்தி ஒடிவந்து
பாட்டு பாடி ஆட
குட்டி குட்டி பூவாய்
சுட்டி சுட்டி மானாய்
சுத்தி சுத்தி ஒடிவந்து
பாட்டு பாடி ஆட
என் செல்லமே குழந்தையே இயேசுவே
என் கையிலே தூக்கியே கொஞ்சுவேன்
குட்டி குட்டி பூவாய்
சுட்டி சுட்டி மானாய்
சுத்தி சுத்தி ஒடிவந்து
பாட்டு பாடி ஆட
Kutty Kutty Poovai song lyrics in English
Kutty Kutty Poovai
Sutti sutti maanaai
suththi suththi oodivanthu
paattu paadi aada -2
En chellamae kulanthaiyae yesuvae
En Kaiyilae thookkiyae konjuvean
1.Jaaliyana motcham vittu
Boomiyai theadi Vanthu
Engalai Anaichukitta paalanae
Jaaliyana motcham vittu
Boomiyai theadi Vanthu
Engalai Anaichukitta palanae
Chellamae chellamae chellamae
Enga Koodavae Entrumae Irunthutta
Ellamae Take it easy than – Kutty
2.Paaviyana makkaloda
Paavaththai mannichittu
Nenjilae anaichikitta paalanae
paaviyana makkaloda
paavaththai mannichuttu
Nenjila anaichikitta paalanae
sonthamae sonthamae sonthamae
Ini songamae illaiyae vaalvilae
Entrumae life-la happy than – kutty
Kutty Kutty Poovai · Stella Ramola
Velichem Thedi
- new christmas song tamil #christianmedias #tamilchristmassong…
- А весна пришла такая нежная lyrics
- Garmin Fenix 8 43Mm,AMOLED,Saph,Sftgldss/Foggryleatherbnd,Excl, Grey
- Prolet Screen Protector Tempered Glass for Fitbit Sense/Versa 3/4 Hard PC case with Bumper Cover Sensitive Touch Full Coverage Protective Case for Sense/Versa 3/4 Smart Watch-Transparent
- VIBLITZ® Universal Stabilizer C-Shape Bracket Video Handheld Grip for DSLR DV Camera (Black)