Magimaiyin Devanai Paninthiduvom – மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம்

Deal Score+1
Deal Score+1
Magimaiyin Devanai Paninthiduvom – மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம்

Magimaiyin Devanai Paninthiduvom – மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம்

மகிமையின் தேவனைப் பணிந்திடுவோம்
மகிழ்வுடன் நிதமே துதித்தே
கனிவுடன் பணிவுடன்
வணங்கி நாமே ஆர்ப்பரிப்போம்

  1. வாசல்களில் நல் துதியுடனே
    புகழ்ந்து பாடி வணங்கிடுவோம்
    மகிபனை வல்லவரை
    மகிழ்ந்து நாமே துதித்திடுவோம்
  2. நன்றியுடன் உம் சந்நிதியில்
    நன்மை யாவும் உணர்ந்திடுவோம்
    உத்தமமாய் உண்மையுடன்
    என்றென்றும் நாமே துதித்திடுவோம்
  3. செடியாம் நம் இயேசுவிலே
    நிலைத்திருந்து வளர்ந்திடுவோம்
    நற்கனியால் நிறைந்துமே
    இரட்சகரை நாம் உயர்த்திடுவோம்

Magimaiyin Devanai Paninthiduvom song lyrics in English

Magimaiyin Devanai Paninthiduvom
Magilvudan nithamae Thuthithae
Kanivudan panivudan
Vanangi Namae Aarpparippom

1.Vaasalkalail Nal thuthiyudanae
Pugalnthu paadi vanagiduvom
Magibanai vallavarai
Magilnthu namae thuthiduvom

2.Nantriyudan um sanithiyil
Nanmai yaavum unarnthiduvom
Uththamaai unmaiyudan
Entrentrum Naamae thuthiduvom

3.Chediyaam nam yesuvilae
nilaithirunthu valarnthiduvom
Narkaniyaal nirainthumae
ratchakarai naam uyarthiduvom

Magimaiyin Devanai Paninthiduvom lyrics, Magimaiyin devanai lyrics, magimaiyin devan lyrics

    christian Medias
        SongsFire
        Logo